Nam nữ sinh năm 1988 hợp đá phong thủy loại nào? màu sắc gì?

Bật mí những người sinh năm 1988 hợp đá phong thủy màu gì nhất?

Nam giới và nữ giới tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc- Đại Lâm Mộc ( gỗ rừng lớn). Vậy theo phong thủy Người sinh năm 1988 hợp đá phong thủy màu gì?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này nhé!


Giải đáp sinh năm 1988 hợp đá phong thủy màu gì?

Theo các nhà phong thủy, những người sinh năm 1988 hợp đá phong thủy thuộc 2 mảng màu Thủy và mảng màu Mộc.

Saphia thô
  • Hợp với màu hành Thủy là màu đen và xanh nước biển.
  • Hợp với màu hành Mộc là màu xanh lá cây.

Bởi đây là những màu sắc đặc trưng của mỗi hành. Người sinh năm 1988 nên tránh những màu sắc thuộc hành Thổ và Kim như: nâu, vàng, bạc… Đây là những màu tối kỵ, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh và sức khỏe của chủ nhân.

Màu đá phong thủy phù hợp mang đến lợi ích gì?

Thạch anh xanh Aven

Theo các chuyên gia phong thủy, con người có thể dùng trang sức, đá phong thủy để hóa giải phần nào vận hạn, tăng thêm phúc khí, vận may của con người.

Người tuổi Mậu Thìn là những người nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Vì thế, khi đeo trang sức các màu thuộc hành Thủy và Mộc sẽ rất có lợi dành cho bạn.

Sức khỏe dồi dào

Khi lựa chọn những vòng đá mắt hổ màu đen, xanh nước biển… sẽ mang đến cho bạn tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh. Không những thế, vòng tay còn phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí.

Những chiếc vòng tay này sẽ hoàn toàn phù hợp với những người thường xuyên đi công tác xa. Hoặc những người phải giao tiếp với nhiều người. Màu sắc tương hợp này sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe, vững vàng, minh mẫn hơn trong công việc và cuộc sống.

Tình duyên như ý

Vòng thạch anh tóc xanh

Khi đeo vòng phong thủy màu sắc tương sinh, chủ nhân sẽ hóa giải được xung khắc, giúp bạn may mắn hơn trong tình yêu. Với những người chưa yêu, sẽ sớm tìm được một mảnh ghép hoàn hảo dành cho mình. Đồng thời, giúp cho cuộc hôn nhân của bạn trở nên vững bền, khăng khít hơn.

Sự nghiệp thăng tiến

Với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, những vòng phong thủy là vật bất ly thân mong gặp được may mắn hơn trong sự nghiệp. Cũng vì thế mà tài lộc trở nên dồi dào, vận may thường xuyên ghé thăm.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc năm 1988 hợp đá phong thủy màu gì? Chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho bản thân mình. Nếu là người sinh năm 1988, bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp. Hy vọng sẽ bạn khỏe mạnh, may mắn và thành công.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH