Người mệnh Mộc sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào tốt?

Bạn là người mệnh Mộc? Bạn đang thắc mắc người mệnh Mộc sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì hợp phong thủy? Nên lựa chọn loại đá nào tốt nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây để có câu trả lời nhé!

Người mệnh Mộc sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

===> Xem thêm: Người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

da-thach-anh-xanh

Những người mệnh Mộc sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Bạn nên lựa chọn màu sắc đá Thạch anh phù hợp với tuổi của mình để có tác dụng cải thiện phong thủy tốt nhất. Dưới đây là những màu sắc đá Thạch anh mà bạn nên sử dụng.

Đá thạch anh vụn là dạng đá hiện nay được tin tưởng dùng rất nhiều vào trong các vấn đề về phong thủy trong công trình xây dựng ngôi nhà vì chúng mang lại sự hiệu quả vô cùng lớn đồng thời giá thành lại rẻ nhất hiện nay.

Người mệnh Mộc có gam màu tương sinh với bản mệnh là màu xanh lá, xanh nõn chuối. Chính vì thế đây cũng là gam màu phù hợp đối với những người mệnh Mộc. Sử dụng đá Thạch anh vụn đặc trưng đó là thạch anh xanh Aventurine sẽ giúp tăng năng lượng cho người mệnh Mộc, mang tới nhiều điều thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Đá Thạch anh phù hợp với người mệnh Mộc

Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Cho nên những người mệnh Mộc có thể sử dụng thêm các loại đá Thạch anh vụn màu đen và xanh dương như: thạch anh đen, đá thiên thanh Lapis, đá Aquamarine… Đây là những màu bản mệnh của Thủy.

Ngoài ra, những người mệnh Mộc còn có thể sử dụng những tone màu của mệnh Thổ như: đá Thạch anh màu nâu đất, vàng sậm.

Những người mệnh Mộc không nên sử dụng những loại đá Thạch anh có gam màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám, màu khói. Bởi theo quy luật tương khắc ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Sử dụng những gam màu này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều bất lợi, mối quan hệ trong nhà thường xuyên xảy ra bất hòa, cãi vã.

Không nên sử dụng đá Thạch anh màu trắng

Trên đây là những màu sắc đá Thạch anh nên sử dụng cho mệnh Mộc. Mỗi loại đá Thạch anh còn mang trong nó một nguồn năng lượng riêng. Vậy lựa chọn loại đá nào có tác dụng phong thủy tốt nhất?

Loại đá Thạch anh vụn nào có tác dụng phong thủy tốt?

Xem thêm: Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

Hiện trên thị trường có nhiều loại đá Thạch anh khác nhau. Do đó bạn có thể lựa chọn bất cứ loại đá nào miễn sao có gam màu hợp phong thủy với tuổi của gia chủ. Tuy nhiên để mang tới phong thủy tốt nhất thì bạn nên lựa chọn đá thạch anh có độ trong lớn. Bởi vì loại này có nguồn năng lượng lớn hơn so với các loại đá có màu đục.

Đá Thạch anh tự nhiên có nguồn năng lượng cao

Bên cạnh đó, khi sử dụng đá Thạch anh vụn rải nền nhà hoặc rải mộ phần bạn còn phải tuân thủ những nguyên tắc phong thủy, mật độ rải và cách rải sao cho mang tới kết quả tốt nhấ. Nếu bạn muốn được tư vấn thông tin chi tiết về người mệnh Mộc sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào có tác dụng phong thủy tốt nhất hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đá Quý Vân Mây.

Hãy đặt mọi câu hỏi để được giải đáp miễn phí và tận tình. Hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn trực tiếp. Đồng thời tham khảo các loại đá Thạch anh tự nhiên 100%, chất lượng cao có sẵn tại đây.