Người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

Lựa chọn màu đá Thạch anh phù hợp với bản mệnh của gia chủ là yếu tố quan trọng. Mỗi mệnh lại có gam màu tương sinh tương khắc khác nhau. Vậy, người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì tốt nhất? Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn nên tham khảo ngay.

Tham khảo đá thạch anh vụn cho các mệnh:

Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại nào?

Người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

Đá Thạch anh hiện nay có nhiều gam màu khác nhau như: đỏ, trắng, hồng, đen, vàng, xám khói… Vậy người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì là tốt nhất, phù hợp với phong thủy? Màu sắc đá Thạch anh hợp với người mệnh Hỏa gồm có:

Tất cả các màu sắc dù quý vị có làm một lĩnh vực gì đi nữa thì cũng phải theo một quy luật Tương sinh và Tương khắc của 5 mệnh khác nhau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để làm sao màu sắc đó phải là tốt nhất, cũng cần biết màu sắc nên tránh để không phải mang lại những điều xui xẻo.

Đá Thạch anh cho người mệnh Hỏa

+ Đá Thạch anh màu đỏ:

Đây là gam màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ đặc trưng cho bản mệnh của mình nên rất tốt, nó có thể giúp gia tăng nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa. Sử dụng đá Thạch anh đỏ có tác dụng kích thích sự sáng tạo, mang tới cơ hội thăng tiến tỏng sự nghiệp.

Bên cạnh đó, sử dụng đá Thạch anh đỏ còn có tác dụng cải thiện các mối quan hệ vợ/ chồng và người thân trong gia đình. Mang tới sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà.

+ Đá Thạch anh vụn màu hồng:

Sử dụng đá thạch anh vụn hồng có tác dụng cải thiện phong thủy, giúp thu hút vượng khí, cải thiện tình duyên. Nó còn giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Ngoài đá Thạch anh vụn màu đỏ và hồng bạn có thể sử dụng màu đá Thạch anh tím. Bởi màu tím cũng là tone màu bản mệnh của Hỏa.

+ Đá Thạch anh màu xanh lá cây:

Vì Mộc sinh Hỏa cho nên những gam màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối bạn cũng có thể sử dụng được. Hỏa là lửa nên rất hợp với Mộc – Gỗ. Lựa chọn sử dụng đá Thạch anh màu xanh lá giúp mang lại nhiều may mắn về công việc cho gia chủ.

Màu sắc kiêng kỵ đối với người mệnh Hỏa

Màu đá Thạch anh nên kiêng

Theo quy luật tương khắc ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Do đó những người mệnh Hỏa nên kiêng kỵ sử dụng loại đá Thạch anh màu đen và màu xanh dương. Đây là tone màu bản mệnh của mệnh Thủy.

Loại đá Thạch anh vụn nào tốt nhất?

Khi lựa chọn đá Thạch anh cho người mệnh Hỏa, bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu tương sinh. Bởi nó có tác dụng tăng năng lượng cho mệnh Hỏa.

Nên chọn loại đá Thạch anh trong có năng lượng cao

Bên cạnh đó, có thể lựa chọn loại đá Thạch anh có màu sẫm hoặc loại đá Thạch anh có độ trong lớn. Những loại đá này mang nguồn năng lượng cao hơn so với các loại đá Thạch anh đục.

Trên đây là thông tin giải đáp người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được loại đá phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó khách hàng còn được sở hữu những mẫu đá Thạch anh vụn tự nhiên 100% với giá cả hợp lý nhất.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm đá thạch anh vụn của chúng tôi cung cấp đều hoàn toàn tự nhiên 100% có như vậy thì năng lượng của đá mới được tốt nhất, bảo toàn nhất. Khi đem đi sử dụng chúng mới phát huy được hết hiệu quả mà mục đích con người cần đến.