Người mệnh Kim sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào tốt?

Bạn đang thắc mắc người mệnh Kim sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào mang tới tác dụng phong thủy tốt nhất? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được câu trả lời cho băn khoăn của mình. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tác dụng của đá Thạch anh vụn

Vì sao nhiều người tìm kiếm và muốn mua đá Thạch anh vụn? Bởi loại đá này có rất nhiều tác dụng trong đời sống, đặc biệt là về phương diện phong thủy. Cụ thể như sau:

Công dụng của đá Thạch anh vụn

+ Có tác dụng trấn trạch, trấn âm giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà, từ đó thu hút tài lộc cho gia chủ.

+ Rải đá Thạch anh ở văn phòng công ty, trước cửa phòng làm việc có tác dụng giải trừ nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trên con đường công danh của mình.

+ Có tác dụng gắn kết tình cảm thành viên trong gia đình.

+ Mang tới giấc ngủ ngon hơn, tránh hiện tượng bóng đè khi ngủ

+ Có tác dụng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về tim mạch, giảm căng thẳng do công việc gây nên.

+ Tăng sức khỏe, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa những bệnh về tim mạch, stress do công việc gây ra.

Để đá Thạch anh phát huy tác dụng tối đa của mình bạn nên lựa chọn màu sắc đá phù hợp phong thủy. Chọn màu sắc phù hợp với tuổi của mình. Vậy, người mệnh Kim sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

Người mệnh Kim sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

Đá Thạch anh có đủ màu sắc phù hợp cho 5 mệnh trong ngũ hành. Tuy nhiên, không phải màu sắc nào người mệnh Kim cũng sử dụng được. Bạn nên sử dụng đá Thạch anh vụn màu trắng, ánh kim sẽ tốt cho việc nâng cao nguồn năng lượng cho bản thân. Bởi đây là những gam màu bản mệnh của Kim.

Đá Thạch anh cho người mệnh Kim

Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Cho nên đá Thạch anh màu vàng, màu nâu, nâu đất cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho gia chủ. Sử dụng loại đá Thạch anh có gam màu của mệnh Thổ giúp mang tới nhiều điều may mắn, thành công về công việc, kinh doanh và cả sức khỏe cho cả gia đình.

Những người mệnh Kim không nên sử dụng những gam màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, cam và tím. Hỏa khắc Kim, lửa có thể nung chảy kim loại. Do đó không nên sử dụng loại đá Thạch anh màu này sẽ khiến năng lượng của bạn bị giảm đi. Khiến gia đình gặp nhiều điều xấu, tai ương.

Loại đá Thạch anh nào tốt?

Xem thêm: Đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh có giá bao nhiêu?

Loại đá Thạch anh tốt nhất dành cho người mệnh Kim đó là loại đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh. Bên cạnh đó bạn phải lựa chọn được loại đá Thạch anh tự nhiên 100% thì mới mang tới nguồn năng lượng tốt, có thể cải thiện phong thủy.

Loại đá Thạch anh có nguồn năng lượng cao

Hãy liên hệ ngay với của hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chi tiết về thắc mắc người mệnh Kim sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Nên sử dụng loại đá Thạch anh như thế nào để có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Lưu ý: Ngoài những dạng đá thạch anh vụn tự nhiên tại cửa hàng chúng tôi còn đa dạng phong phú nhiêu dạng vật phẩm phong thủy, vòng đá phong thủy, quả cầu đá phong thủy…khác nhau.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 với mọi câu hỏi bất kỳ nào quý vị có thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu chi tiết từng loại đá thạch anh vụn tự nhiên cùng với việc tư vấn phong thủy chuyên nghiệp chuẩn xác đối với từng gia chủ với từng mệnh, cung mệnh khác nhau sẽ làm hài lòng quý vị.