Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

Đá Thạch anh vụn mang tới nguồn năng lượng tốt, có tác dụng trấn trạch. Do đó ngày càng nhiều người tìm kiếm loại đá này. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được loại đá phù hợp với bản mệnh của mình. Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào tốt nhất? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

Tham khảo

Công dụng, ý nghĩa của 7 dạng đá thạch anh vụn tự nhiên

Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại nào?

Đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh có giá bao nhiêu?

Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

Đá Thạch anh có nguồn năng lượng dương dồi dào. Do đó nó có thể mang tới vượng khí cho ngôi nhà, giúp xua tân khí âm và khí uế. Tuy nhiên không phải sử dụng loại đá Thạch anh nào đều tốt cho gia chủ. Vậy, những người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc của đá thạch anh vụn vô cùng quan trọng. Bạn phải lựa chọn được màu sắc đá phù hợp với bản mệnh để mang tới nhiều điều may mắn. Từ đó hạn chế những bất lợi, điềm xấu mà khí vận gây nên. Dưới đây là những gam màu phù hợp dành cho người mệnh Thủy.

+ Màu đá phù hợp cho người mệnh Thủy

Đá Thạch anh cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Do đó người mệnh Thủy nên sử dụng những loại đá Thạch anh vụn có màu trắng sẽ rất tốt. Nó giúp bạn mang tới nhiều vượng khí và may mắn trong công việc. Đồng thời mang tới sức khỏe tốt dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy có thể sử dụng các loại đá Thạch anh màu xám, đen và màu xanh dương. Đây là 3 tone màu bản mệnh của người mệnh Thủy, có tác dụng khẳng định sức mạnh, mang tới niềm tin và may mắn cho người mệnh Thủy.

Bạn cũng có thể lựa chọn đá Thạch anh vụn màu đỏ, hồng, cam và tím. Đây là màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Đây là màu có tác dụng khắc chế mệnh Thủy. Đặc biệt có sự xuất hiện của màu khắc chế sẽ giúp gia tăng năng lượng cho mệnh Thủy, giúp bạn dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc việc.

+ Gam màu kiêng kỵ không nên sử dụng

Không nên sử dụng đá Thạch anh vụn vàng

Những loại đá Thạch anh màu vụn vàng sậm, nâu và nâu đất thuộc hành Thổ không nên sử dụng. Bởi nó có thể mang tới những bất lợi dành cho gia chủ mệnh Thủy. Nếu sử dụng loại đá Thạch anh vụn này sẽ mang tới những điều xui, sự bất hòa trong các mối quan hệ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được đảm bảo. Bởi nó không giúp phát huy nguồn năng lượng của gia chủ mà lại mang tới ảnh hướng lớn.

Loại đá Thạch anh vụn nào tốt nhất?

Các loại đá Thạch anh vụn tốt nhất dành cho người mệnh Thủy đó là loại đá có màu bản mệnh như: đen, xám và xanh dương. Ngoài ra, nên ưu tiên lựa chọn đá thạch anh màu trắng thuộc mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Bạn cũng nên lựa chọn đá có màu đậm và trong suốt vì chúng có nguồn năng lượng cao.

Nên sử dụng đá Thạch anh có màu đậm

Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đá Quý Vân Mây để mua đá Thạch anh tự nhiên 100% chất lượng cao, tốt cho phong thủy.

Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác ngoài đá thạch anh vụn như: vòng đá thạch anh, vật phẩm phong thủy tỳ hưu, hồ ly, long quy, các tác phẩm quan âm, di lặc cười…Dùng để bài trí phong thủy trong nhà, phòng làm việc, công ty…Dùng làm quà tặng quà biếu nhân các ngày lễ quan trọng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Lấy niềm tin làm kim chỉ nam đối với khách hàng.