Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại nào?

Những người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì là tốt nhất? Nên lựa chọn loại đá nào tốt nhất? Nếu bạn đang muốn sử dụng đá Thạch anh vụn để cải thiện phong thủy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Người mệnh Thổ là người sinh vào năm nào?

Dưới đây là những người có mệnh Thổ. Bạn hãy tham khảo, đối chiếu xem mình có phải người mệnh Thổ hay không?

 • Người sinh năm Mậu Dần 1938
 • Người sinh năm Kỷ Mão 1939
 • Những người sinh năm Bính Tuất 1946
 • Người sinh năm Đinh Hợi 1947
 • Người sinh năm Canh Tý 1960
 • Người sinh năm Tân Sửu 1961
 • Người sinh năm Mậu Thân 1968
 • Người sinh năm Kỷ Dậu 1969
 • Người sinh năm Bính Thìn1976
 • Người sinh năm Đinh Tỵ 1977
 • Người sinh năm Canh Ngọ 1990
 • Người sinh năm Tân Mùi 1991

Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì?

Sử dụng đá Thạch anh vụn có khả năng cải thiện phong thủy rất tốt. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được màu đá phù hợp với bản mệnh của mình để tăng hiệu quả cao. Bởi mỗi mệnh sẽ có những gam màu bản mệnh khác nhau. Bên cạnh đó, dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc ngũ hành cũng sẽ có gam màu tốt và xấu dành cho người mệnh Thổ.

thach-anh-mat-ho

Đá Thạch anh vụn cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Những người mệnh Thổ có gam màu bản mệnh là: vàng sẫm, nâu đất, màu nâu. Do đó bạn có thể sử dụng các loại đá Thạch anh vụn màu này. Cúp pha lê

Bên cạnh đó có thể sử dụng các loại đá Thạch anh màu xám, trắng, ám khỏi thuộc mệnh Kim. Bởi theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Ngoài ra có thể lựa chọn loại đá Thạch anh màu đỏ, hồng và tím thuộc mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ.

Lưu ý: Không nên sử dụng đá Thạch anh màu đen

Các màu sắc thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc là những màu sắc bạn nên hạn chế sử dụng. Nếu sử dụng đá Thạch anh vụn những màu như: xanh nước biển, màu đen, màu xanh lá, màu xanh ngọc bích… sẽ mang lại nhiều điều xấu, những điều không may mắn dành cho người mệnh Thổ.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cho nên khi lựa chọn đá Thạch anh vụn để hóa giải điềm xấu về phong thủy bạn cần phải lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh.

Những loại đá thạch anh vụn nên dùng đối với gia chủ mệnh Thổ

===> Click: Công dụng, ý nghĩa của 7 dạng đá thạch anh vụn tự nhiên

Đá Thạch anh hồng vụn hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có màu từ hồng nhạt cho tới hồng đậm, màu đá trong cho tới màu đục. Để mang tới hiệu quả phong thủy tốt nhất bạn nên lựa chọn màu đá có màu đậm và trong suốt. Loại đá này có nguồn năng lượng mạnh hơn so với các loại đá Thạch anh hồng khác. Vì thạch anh hồng là màu sắc đá mang tính tương sinh cho người mệnh Thổ vì vậy dùng chúng đem lại sự hiệu quả rất lớn.

Nên sử dụng loại đá Thạch anh trong, có màu đậm

Ngoài ra Mệnh Thổ nên dùng các loại đá thạch anh vụn màu tím, thạch anh vụn mắt hổ hoặc thạch anh vàng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm phong thủy. Bởi vì chúng mang dòng năng lượng tương hợp cho chính chủ nhân.

thach-anh-vun-tim

Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào tốt nhất? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích dành cho bạn trong quá trình lựa chọn đá Thạch anh vụn hồng hợp phong thủy.

Để được tư vấn những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được giải đáp.

Lưu ý: Tất cả các dạng đá thạch anh vụn tại cửa hàng chúng tôi hoàn toàn tự nhiên 100% không có bất kỳ tạp chất nào, hay xử lý màu nào hết. Chúng tôi xin cam kết với tất cả lương tâm nghề nghiệp của mình để đem đến một giá trị thực nhất đến với mỗi nhà, mỗi người.