Người mệnh Thủy đeo đá phong thủy màu gì?

Các loại đá phong thủy chất lượng sẽ giúp đem lại may mắn, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên,để chọn được một sản phẩm chất lượng trong thị trường “ Thật giả đan xen “ như hiện nay không phải điều dễ dàng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người mệnh Thủy phù hợp với loại đá phong thủy nào?

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Người mang mệnh Thủy là những người được sinh vào một trong các năm sau đây:

Năm Bính Tý: 1936, 1996; Năm Quý Tỵ: 1953, 2013; Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922; Năm Đinh Sửu: 1937, 1997; Năm Bính Ngọ: 1966, 2026; Năm Quý Hợi: 1983, 1923; Năm Giáp Thân: 1944, 2004; Năm Đinh Mùi: 1967, 2027; Năm Ất Dậu: 1945, 2005; Năm Giáp Dần: 1974, 2034; Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012; Năm Ất Mão: 1975, 2035.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy:

Người mang mệnh thủy là những người thuộc cung nước, với tính cách hiền hòa, dễ gần. Những người này thường nhận được sự quý mến, tin tưởng của mọi người xung quanh bởi tính cách hiền hòa, chân thật của họ.

Những người mang mệnh Thủy thường sở hữu khả năng giao tiếp, ngoại giao vô cùng khéo léo. Nhờ sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng xử nên họ rất giỏi trong việc thuyết phục, đàm phán cùng đối tác. Ngoài ra, họ còn có trực giác rất tốt và luôn lắng nghe những tâm sự từ mọi người xung quanh.

Người mệnh Thủy đeo đá phong thủy màu gì?

 Kim sinh Thủy, những người mệnh Kim rất phù hợp với màu trắng. Tương tự như vậy, những vật dụng, đá phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp thường mang màu trắng.

Thap-van-xuong-thach-anh-trang

Mặc dù những người mang mệnh Thủy có tính cách chan hòa, thân thiện nhưng phía sâu bên trong tính cách của họ vô cùng mạnh mẽ. Theo âm dương ngũ hành thì màu đen là màu tượng trưng cho người mệnh Thủy và đặc biệt phù hợp với họ.

Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen
Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen

Nếu như đá phong thủy màu xanh trả lời cho câu hỏi : “ Người mệnh mộc đeo đá màu gì? “ thì đá phong thủy màu đen sẽ trả lời cho câu hỏi phía đầu bài viết của chúng ta.

Người mang mệnh Thủy khi đeo những loại đá được làm từ thạch anh trắng sẽ giúp điều hòa và cân bằng cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp chủ nhân của mình kìm ném sự nóng giận và bình ổn cảm xúc.

Ngoài thạch anh trắng, đá thạch anh đen cũng là một lựa chọn rất tốt cho người mệnh Thủy. Thạch anh đen được mệnh danh là “ ông vua không ngai “ trong giới thạch anh. Loại đá này đem đến rất nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp cho chủ nhân của nó.

Hiện tại, ngoài các sản phẩm đá phong thủy cho người mệnh Thủy chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những vật phẩm phong thủy chất lượng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ website: daquyvanmay.com.vn

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km