NHẪN ĐÁ THẠCH ANH TÍM- MÓN ĐỒ TRANG SỨC PHONG THỦY

Với sự tìm tòi của các nhà nghiên cứu, của các nhà sưu tầm về nguyên liệu đá tự nhiên. Với óc sáng sáng và sự phát triển của con người hiện nay các vật liệu đó được mài rũa và chau chuốt thành các dạng hình thù, vật phẩm khác nhau.

Để nói đến giá trị cao nhất cho người đeo phải kể đến các dạng nhẫn đá phong thủy. Với màu sắc đẹp mắt, thiết kế tinh tế, sắc sảo, nhẫn được làm từ đá quý thạch anh tím đang là mẫu trang sức được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

ĐEO NHẪN THẠCH ANH TÍM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  • Khi đeo nhẫn đá quý thạch anh tím sẽ giúp những mối quan hệ được hàn gắn, những tổn thương được chữa lành và mang lại may mắn cho chủ nhân.
  • Người Hy Lạp cổ đại cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu, giữ cho bản thân luôn tỉnh táo, đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe
nhan-da-thach-anh-tim
nhẫn thạch anh tím
  • Sợi dây gắn kết lại mối quan hệ với những xung quanh và hàn gắn, hóa giải những xung khắc.
  • Không chỉ vậy, khi đeo nhẫn còn giúp gột rửa những tác nhân xấu trong tâm hồn và cơ thể. Từ đó khiến cho bạn cảm thấy bình an, an toàn hơn.

NHẪN QUÝ THẠCH ANH TÍM HỢP VỚI MỆNH NÀO?

  • Nhẫn gắn đá quý thạch anh tím có màu tím nên hợp với người mệnh Hỏa và Thổ. Trong phương Tây, Thạch anh tím là viên đá của tháng Hai nên cũng hợp với những người sinh tháng hai. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến vẻ đẹp và những công dụng của chiếc nhẫn mang lại thì bất kì ai cũng có thể đeo loại nhẫn xinh đẹp này.

MỘT SỐ MẪU NHẪN THẠCH ANH TÍM DÀNH CHO NAM VÀ NỮ.

NHẪN TỲ HƯU THẠCH ANH TÍM.

  • Đeo nhẫn tỳ hưu thạch anh tím không chỉ mang đến sự sang trọng, quý phái, mà còn mang đến nhiều điều tốt đẹp trong phong thủy nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc.
nhan-da-ty-huu-thach-anh-tim
nhẫn đá tỳ hưu
nhan-da-ty-huu-thach-anh-tim
Nhẫn đá tỳ hưu
  • Nhẫn Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

NHẪN HỒ LY THẠCH ANH TÍM.

  • Nhẫn hồ ly thạch anh tím là trang sức phong thủy dùng để cầu tình duyên và hạnh phúc gia đình.
nhan-da-ho-ly-thach-anh-tim
nhẫn đá hồ ly
nhan-da-ho-ly-thach-anh-tim
nhẫn đá hồ ly
  • Nhẫn có đính linh vật hồ ly làm từ viên thạch anh tím sẽ giúp ngăn chặn sự đổ vỡ, những bất hòa không đáng có.

NHẪN ĐÍNH THẠCH ANH TÍM GIÁ BAO NHIÊU?

  • Vừa sở hữu vẻ đẹp lấp lánh vừa có ý nghĩa trong phong thủy, tác dụng trong đời sống. Do đó nhẫn đính thạch anh tím rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cũng chính nhu cầu sử dụng nhiều nên có không ít vấn đề đặt ra, nhất là về giá cả bao nhiêu.
nhan-da-thach-anh-tim
nhẫn đá quý thạch anh tím

Ngoài nhẫn đá amethyst thạch anh tím ra thì các sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng, cũng được xem như một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu mang đến vận may cho chủ sở hữu.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://daquyvanmay.com.vn/  Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.