Những loại đá phong thủy đem đến tài lộc,may mắn cho gia chủ?

Những loại đá phong thủy đem đến tài lộc,may mắn cho gia chủ?

Bên cạnh mục đích trang trí nhà cửa thì đá phong thủy cũng là một vật phẩm tâm linh giúp cho không gian được sắp đặt phong thủy và may mắn hơn. Vậy, bạn đã biết những loại đá phong thủy nào giúp mang tài lộc cũng như may mắn tốt nhất đến cho gia chủ chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Khối đá thạch anh hồng

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy về bản chất là những loại đá tự nhiên và là đá quý. Nó được trải qua một thời gian hình thành hàng triệu năm nên tích tụ linh khí thiên địa cũng như chứa ẩn trong đó một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang lại vượng khí cũng như tài lộc cho người sử dụng.

Có những loại đá phong thủy có dương khí rất mạnh chính vì thế có thể hút được lượng dương khí lớn và mang đến những nguồn năng lượng tích cực; chống lại năng lượng cấu. Cùng với đó là tính thẩm mỹ cực cao giúp những viên đá này trở thành một món đồ trang trí đầy giá trị.

Công dụng của đá phong thủy đối với người sử dụng nó

Hốc thạch anh tím tài lộc

Mỗi loại đá phong thủy có những lợi ích khác nhau đối với người sử dụng. Tùy thuộc vào màu sắc, tính chất… Nhưng về cơ bản chúng có những lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Người đeo đá phong thủy minh mẫn và sáng suốt hơn.
  • Cơ thể được loại bỏ sự căng thẳng, mệt mỏi, người luôn sảng khoái, vui tươi.
  • Ngủ ngon giấc hơn, hạn chế được tình trạng bóng đè cũng như mơ.
  • Thu hút được năng lượng tốt, loại bỏ năng lượng xấu.
  • Với những bạn nhút nhát có thể tự tin hơn…
  • Giúp việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn.

Những loại đá phong thủy đem đến tài lộc,may mắn cho gia chủ

Quả cầu đá phong thủy

Dưới đây là những loại đá phong thủy được nhiều người tin tưởng cũng như sử dụng hơn cả:

Đá thạch anh trong suốt:

Đá thạch anh trong suốt là một thể linh hoạt cũng như có nhiều chức năng rất khác nhau. Nó giúp bạn có thể tăng năng lượng, thu hút được nhiều cảm tình từ người đối diện cũng như cân bằng được cuộc sống, hạn chế căng thẳng. Vậy nên, mọi nhà nên có loại đá này.

Đá thạch anh hồng:

Người ta đánh giá, năng lượng thạch anh hồng vô cùng tinh khiết cũng như dịu dàng và ngọt ngào. Thạch anh hồng có thể làm dịu những cơn đau cũng như chống lại những điều tiêu cực. Đây là bậc thầy của các loại thuốc về tình yêu.

Đá thạch anh tím:

Đá thạch anh tím có thể tinh lọc năng lượng cũng như để lại những giá trị về tinh thần cực kì sâu sắc. Thạch anh tím có nhiều màu từ màu hoa oải hương nhạt cho đến các màu đậm. Mỗi màu thường có những đặc tính riêng của nó. Và, càng đậm thì nó càng mạnh.

Hy vọng Đá Quý Vân Mây, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về đá phong thủy cũng như những loại đá được nhiều người cân nhắc sử dụng nhiều nhất hiện nay.