Các cách khắc phục dễ làm khi đặt sai đá phong thủy?

Các cách khắc phục dễ làm khi đặt sai đá phong thủy?

Đặt đá phong thủy trong nhà là một cách trang trí không gian cũng như bài trí phong thủy giúp cân bằng âm dương và hút tài lộc. Tuy nhiên, nếu bạn đặt sai đá phong thủy thì nên khắc phục như thế nào cho hiệu quả?

Nếu bạn biết cách đặt đá phong thủy trong nhà một cách hợp lý thì nó sẽ mang tới cho gia chủ nhiều may mắn và danh vọng. Mặc dù, đá có nhiều ý nghĩa như vậy nhưng không phải đá nào cũng dùng để làm các vật phẩm phong thủy. Đá này phải là những loại đá quý. Trên thị trường có nhiều loại đá vô cùng ý nghĩa như: đá thạch anh, mã não, mắt hổ, ngọc bích… Trong đó, thạch anh là loại đá được nhiều người cân nhắc cũng như chọn lựa nhiều nhất.

Phật bà quan âm

===>Click:  CÁCH ĐẶT ĐÁ PHONG THỦY TRONG NHÀ CẦN BIẾT

Cách đặt đá phong thủy trong nhà hợp phong thủy.

Đa phần hiện nay người ta thường đặt đá phong thủy theo tuổi hay theo mệnh. Với cách đặt này bạn có thể chọn lựa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý một số vấn đề:

Nếu bạn đặt đá phong thủy trong phòng khách thì nên ưu tiên chọn các loại đá có hình tròn. Phòng cách cần có một không gian hài hòa cũng như yên tĩnh để tiếp đón các vị khách nên đặt đá hình tròn là phù hợp nhất. Trong trường hợp bạn đặt đá quá to hay có hình dạng kì bí thường gây nên tâm lý lo lắng và bất ổn cho người sống trong phòng đó. Với một số viên đá hình tròn bạn cũng có thể đặt trong các góc cạnh của văn phòng làm việc sẽ giúp bạn minh mẫn cũng như kiềm chế được tức giận.

Di lạc ngọc cẩm thạch

===> Click: CÁC VỊ TRÍ ĐẶT ĐÁ THẠCH ANH TRONG NHÀ TỐT LÀNH, HÚT TÀI LỘC

Trong thực tế thì có một số loại đá mặc dù có thể phù hợp đặt ở phòng khách nhưng không nên đặt ở phòng ngủ. Vì những loại đá đó gây nên những bức xạ lớn, chẳng hạn như ngọc bích…

Đa phần đá phong thủy nên đặt quy ra ngoài sẽ tốt hơn, giúp hút dương khí cũng như tạo nên mối tương sinh với gia chủ. Tốt nhất, bạn cũng nên chọn những loại đá đã qua xử lý và được chế tác hoàn thiện. Như vậy, người khác nhìn vào sẽ có thể thấy được vẻ đẹp hoàn mỹ của đá phong thủy.

Các cách khắc phục khi đặt sai đá phong thủy trong nhà dễ làm nhất?

Định vị hướng nhà

Có nhiều cách khắc phục khi đặt sai đá phong thủy trong nhà. Chẳng hạn như bạn có thể đổi vị trí đặt đá phong thủy. Có những loại đá đặt tại phòng khách rất tốt nhưng khi mang vào phòng ngủ thì lại ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Hoặc, cũng có thể xoay hướng đá phong thủy quay ra ngoài thường thuận lợi và nhiều dương khí hơn so với quay vào trong. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả chính là nên cân nhắc cũng như nên được tư vấn thật cẩn thận khi trưng đá phong thủy trong nhà. Bản thân nó vừa mang yếu tố thẩm mỹ trang trí lại mang yếu tố tâm linh nên cần cân nhắc.

Hy vọng với những chia sẻ của Đá Quý Vân Mây có thể giúp bạn biết cách chọn và sắp xếp đá phong thủy trong ngôi nhà của mình.