Tìm hiểu ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng được làm từ đá thạch anh

Tham khảo

Tổng quan về ý nghĩa của tháp văn xương 9 tầng dành cho phái nữ

Hướng dẫn cách chọn màu tháp văn xương hợp mệnh hợp tuổi chủ nhân

Tháp văn xương 7 tầng có ý nghĩa và công dụng như thế nào? Phái nào thích hợp sử dụng tháp văn xương 7 tầng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Đá Quý Vân Mây giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo ngay để biết thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

Ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng

Tháp văn xương 7 tầng nói riêng và tháp văn xương nói chung là biểu tượng của trí tuệ, giúp bạn học hành đỗ đạt. Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy này còn mang lại nhiều điều may mắn trong công việc làm ăn, đường công dành của gia chủ.

Ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng

Tháp văn xương còn được sử dụng để trừ hung khí, mang lại sự bình an cho ngôi nhà. Giúp bảo vệ những thành viên trong gia đình luôn bình an, gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tác dụng của tháp văn xương 7 tầng

Vì tháp văn xương có ý nghĩa và là biểu tượng của trí tuệ. Cho nên nó có tác dụng mang lại sự thuận lợi, hanh thông trong việc học hành, thi cử, phát triển công danh. Trưng bày tháp văn xương 7 tầng trong nhà/, đối với trẻ con có đường học hành tốt, thi cử đỗ đạt. Còn đối với người lớn giúp con đường thăng quan tiến chức rộng mở, công thành danh toại, sự nghiệp ngày càng pháy triển.

Tháp văn xương còn được sử dụng để trừ tà, ngừa tà khí trong nhà. Vật phẩm phong thủy này sử dụng để kích hoạt đường công danh, thi cử đỗ đạt cho nên bạn cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao. Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp với bản thân mình.

Tháp văn xương 7 tầng dành cho phái nào?

Nếu tháp văn xương 9 tầng có thể thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ thì loại tháp văn xương 7 tầng chỉ nên sử dụng cho nam. Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng và lựa chọn tháp văn xương hợp phong thủy.

Tháp văn xương 7 tầng nên sử dụng cho phái nam

Chọn vị trí đặt tháp văn xương 7 tầng đá thạch anh

Bạn nên đặt tháp văn xương ở bàn làm việc, bàn học tại phương vị Văn Xương thì mới kích hoạt tác dụng của chúng. Dựa vào thiên can ngày sinh, năm sinh để xác định phương vị của Văn Xương như sau:

+ Gia chủ sinh vào ngày/ năm sinh là Giáp thì vị trí Văn Xương ở Đông Nam -hướng Tị.

+ Gia chủ sinh vào ngày/ năm Ất thì vị trí Văn Xương ở Nam -hướng Ngọ.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh Bính thì vị trí Văn Xương ở Tây Nam -hướng Thân.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh Đinh thì vị trí Văn Xương ở Tây – hướng Dậu.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh Mậu thì vị trí Văn Xương ở Tây Nam -hướng Thân.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh là Kỷ thì vị trí Văn Xương ở Tây -hướng Dậu.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh là Canh thì vị trí Văn Xương ở Tây Bắc -hướng Hợi.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh là Tân thì vị trí Văn Xương ở Bắc -hướng Tý.

+ Gia chủ có ngày/ năm là Nhâm thì vị trí Văn Xương ở Đông Bắc -hướng Dần.

+ Gia chủ có ngày/ năm sinh là Quý thì vị trí Văn Xương ở Đông -hướng Mão.

Đặt tháp văn xương ở vị trí Văn Xương giúp sao Văn Xương chiếu tới, mang lại nhiều điều may nắm, trí tuệ cho chủ nhân của nó.

Lưu ý:

Có rất nhiều dạng làm ra được tháp văn xương khác nhau từ các chất liệu như: Đồng, giấy, nhựa, thủy tinh nhưng đặc biệt tốt nhất là được chế tác từ các dạng đá thạch anh tự nhiên. Vì dạng đá thạch anh tự nhiên luôn luôn mang trong mình những yếu tố về năng lượng tâm linh cực kỳ tốt cho người sử dụng.

Tất cả sản phẩm hiện nay tại đá quý Vân Mây chúng tôi 100% được chế tác đúng kiểu dáng, mẫu mã chuẩn phong thủy. Được gia công từ những đôi bàn tay thợ điêu khắc nhiều năm kinh nghiệm từ những khối đá nguyên bản 100% thiên nhiên.

Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn, chọn cho mình những mẫu tháp văn xương được chế tác từ đá thạch anh hợp mệnh chuẩn phong thủy.