Quả cầu đá thạch anh tóc vàng tự nhiên giá bao nhiêu?

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng tự nhiên giá bao nhiêu?

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng tự nhiên luôn được được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Không dừng lại ở đó, vật phẩm này còn có giá trị phong thủy khá rõ nét.

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh tóc vàng

Quả cầu thạch anh tóc vàng

Xem bài viết:  QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

Thạch anh tóc vàng có tên tiếng anh gọi là Golden Rutile Quartz, điều đó có nghĩa là sự bốc cháy, giống như viên đá rực rỡ dưới ánh mặt trời.

Người Hy Lạp quan niệm rằng, đeo quả cầu đá thạch anh tóc vàng sẽ xua tan nỗi sợ hãi, giảm căng thẳng và giúp tâm hồn thư thái, lạc quan hơn.

Ngoài ra, theo phong thủy người ta cho rằng, quả cầu đá thạch anh tóc vàng mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ đồng thời giúp gia chủ luôn may mắn trong công việc và cuộc sống. Vật phẩm này đặc biệt tốt đối với những người hoạt động kinh doanh.

Quả cầu phong thủy tóc vàng

Với những tia ánh kim mạnh mẽ, đá phong thủy tóc vàng có khả năng hóa giải sát khí, bạn có thể dùng để xua đi vận hạn, đen đủi.

Những ai sở hữu đá thạch anh tóc vàng còn mang đến cho mình sự sáng suốt, đồng thời giúp cải thiện mối quan hệ xã hội

Qủa cầu đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu?

Bạn muốn sở hữu quả cầu thạch anh bởi những giá trị mà nó mang lại có thể kể đến như thẩm mỹ, giá trị phong thủy…

Ngày nay, loại đá này được rất nhiều nơi trưng bày và bán nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vấn đề giá thạch anh tóc vàng luôn được mọi người quan tâm bởi ai cũng mong muốn sở hữu vật dụng giá trị với giá tốt nhất.

Qủa cầu đá thạch anh tóc vàng ở mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như độ trong, mật độ tóc, ánh kim và lượng tạp chất… Trên thị trường hiện nay cung cấp những vật phẩm làm từ đá thạch anh tóc vàng có giá từ 200-500 nghìn đồng. Ngoài ra, đối với những loại đá vip có thể lên đến tiền triệu hoặc chục triệu đồng.

Qủa cầu đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

Với ý nghĩa mang đến sự may mắn và sức khỏe cho những người sở hữu. Nhiều người đã tìm đến và mong muốn sở hữu vật phẩm quý giá này.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cũng nên căn cứ vào bản mệnh mà lựa chọn quả cầu đá phù hợp nhất. Qủa cầu thạch anh tóc vàng do có màu vàng ánh kim nên theo như ngũ hành sẽ rất hợp với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy.

Những người thuộc mệnh này khi sở hữu đá thạch anh tóc vàng sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình luôn hạnh phúc và giàu sang.

Danh mục quả cầu tự nhiên: CẦU BI ĐÁ – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH – QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY