Giá quả cầu đá thạch anh hồng có đắt không?

Giá quả cầu đá thạch anh hồng có đắt không?

Bạn đang muốn mua quả cầu thạch anh hồng nhằm mang đến sự may mắn và tài lộc cho chính mình và gia đình. Tuy nhiên, bạn chưa biết giá quả cầu thạch anh hồng như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem danh mục: >>> Quả cầu đá thạch anhquả cầu đá phong thủy <<< tự nhiên

Giá quả cầu thạch anh hồng phong thủy

quả cầu đá thạch anh hồng nhập khẩu

Đá thạch anh màu hồng là sản phẩm đang được ưa chuộng và nhiều người biết đến hiện nay. Theo như quan điểm của các nhà phong thủy học, sản phẩm này có tác dụng  trấn kích và tạo nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Hiện nay, người ta đã nghiên cứu và phát hiện ra 2 loại quả cầu thạch anh màu hồng Việt Nam và Brazil.

Đối với quả cầu đá thạch anh hồng Việt Nam được các nhà phong thủy sử dụng khá phổ biến bởi nó bởi nó có mức giá thành rẻ. Hiện nay cung cấp đá phong thủy thạch anh hồng Việt Nam với mức giá giao động khoảng 300 đến 600 nghìn đồng hoặc có thể hơn tùy thuộc vào chất lượng. Quả cầu đá thạch anh hồng Việt Nam sẽ có màu nhạt hơn bởi chứa nhiều tạp chất.

Đối với những quả cầu đá thạch anh hồng nhập khẩu từ đất nước Brazil sẽ có mức giá cao hơn so với những loại đá phong thủy ở Việt Nam. Giá thành giao động khoảng 1.000.00 đến 1.500.000 đồng cho mỗi kg tùy vào chất lượng của vật phẩm.

Quả cầu thạch anh hồng A

Bạn có thể thấy được sự khác biệt của đá phong thủy nhập khẩu so với quả cầu đá phong thủy đó là sẽ có màu đậm hơn,  sáng bóng hơn và chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu đá thạch anh hồng

Với những tác dụng của nó, nhiều người đã tìm và lựa chọn quả cầu đá thạch anh màu hồng nhưng là linh vật thể hiện sự may mắn.

Người ta cho rằng, những ai sở hữu được viên đá quý này sẽ:

– Tăng sự hòa hợp trong tình duyên, giúp các cặp đôi có thể đồng cảm, sẻ chia.

– Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, quả cầu thạch anh hồng hỗ trợ đắc lực giúp bạn thỏa mãn niềm đam mêm trong học tập, tình cảm…

– Quả cầu phong thủy còn rất tốt cho những ai đang kinh doanh hoặc muốn theo đuổi ngành nghề này bởi nó giúp việc kinh doanh được trôi chảy, phát đạt. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều các công ty lấy logo là hình quả cầu.

– Quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng mang đến sự may mắn, niềm tự tôn, tự trọng. Không chỉ vậy vật phẩm này còn đem lại sự thông minh, tài lộc. Ngoài ra, còn có tác dụng chế ngự hung khí, xua đuổi tà khí trong nhà, cửa hàng…

Với tầm quan trọng trong phong thủy, bạn có thể sở hữu quả cầu thạch anh hồng này cho mình và gia đình.