Quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ

Theo quan niệm của người xưa, quả cầu phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, nó còn có khả năng hóa trừ điều xấu, ché ngự hung khí, những điều không may mắn. Vì vậy quả cầu phong thủy được nhiều người sử dụng để đem đến cho bản thân và gia đình nhiều điều may mắn nhất. Bài viết sau đây xin đi chia sẻ cách chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ  như thế nào đúng nhất, chuẩn nhất.

quả cầu thạch anh tím

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Quả cầu phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên mang năng lượng rất mạnh nên cực tốt cho công việc, công danh sự nghiệp.
  • Sử dụng quả cầu phong thủy khai thông trí tuệ, tăng cường trí nhớ giúp con người luôn sáng suốt xử lý được mọi vấn đề trong cuộc sống.
  • Quả cầu phong thủy giúp gia chủ luôn tự tin trong giao tiếp và gặp nhiều may mắn cho người sử dụng.
  • Giúp tránh khỏi bệnh tật, đấu đá, thị phi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết: Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ

quả cầu đá thạch anh hồng

Khi chọn màu sắc quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp để phát huy được tác dụng của cầu với gia chủ.

Người mang mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Theo quan hệ tương sinh mênh thổ phù hợp với các quả cầu phong thủy có màu: đỏ, cam, tím.

Màu sắc tương hợp: Mệnh Thổ cũng phù hợp với sắc  màu của hành Thổ như màu tương hợp là: màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.

– Mệnh Thổ thì không hợp màu sắc của hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, màu Mộc là màu xanh lá cây. Mệnh Thổ cũng không hợp với màu hành Thủy vì Thổ khắc Thủy, màu của mệnh thủy là màu đen, xanh nước biển.

– Người mệnh Thổ nên kiêng kỵ các quả cầu phong thủy có màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi doThổ sinh Kim. Những màu này không khắc mệnh Thổ nhưng nó làm mệnh Thổ bị suy yếu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Các vị trí đặt quả cầu phong thủy

quả cầu đá thạch anh hồng
  • Nên đặt cầu đá phong thủy ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người, gia đình luôn được hòa thuận, bình an và may mắn.
  • Đặt quả cầu phong thủy ở bàn làm việc để có tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung cho công việc, khả năng sáng tạo giúp công việc luôn thuận lợi.
  • Đặt quả cầu ở bàn học giúp trẻ em sẽ tập trung, ham học hỏi, nhớ lâu, dễ thuộc bài.
  • Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi sẽ không tốt cho ngôi nhà bạn/ bởi nó thúc đẩy hung khí vào nhà.

Để được tư vấn về phong thủy cách chọn cầu phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ, độc giả liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ phù hợp và chất lượngĐể được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo qua Website: daquyvannmay.com.vn