Tác dụng của dây chuyền mặt đá Hồ ly phong thủy

Theo Truyền thuyết Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn. Được xem là Ngọc Hoàng Thượng đế cử xuống trần gian, được cho là một linh vật của sự thịnh vượng, vận may và hòa bình. Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. Nên Hồ ly phong thủy mang một ý nghĩa rất lớn về đường tình duyên, đường may mắn và được công danh. Vì vậy hồ ly được sử dụng rất nhiều cho các bạn trẻ ngày nay.

Tham khảo Dây chuyền mặt đá Hồ ly
DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG, GIÁ HẤP DẪN
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Đá Quý Vân Mây giới thiệu tác dụng của Dây chuyền mặt đá Hồ Ly phong thủy:

Mặt đá hồ ly được  được gia công từ những loại đá có màu như đá thạch anh có độ cứng khá cao, bền và đa dạng về màu sắc. Mỗi màu đá thạch anh lại có một tác dụng khác nhau:

 

  • Mặt đá Hồ Ly Thạch anh vàng có tác dụng tăng cường trí nhớ,tư duy tốt hơn, mang công danh và tài lộc cho chủ nhân.
  • Người đi thi đeo Mặt đá Hồ Ly thạch anh tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.
  • Đem đến vận mai trong tình duyên, hạnh phúc lứa đôi, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thành công.
  • Phát huy tối đa tính tốt và loại bỏ tính xấu và những suy nghĩ bi quan.
  • Đem lại tình yêu trong sáng, yêu bằng con tim, bằng sự nhiệt thành, nồng của lứa đôi.
  • Mang lại sự nhạy bén, tinh xảo cho nữ giới, sự thủy chung cho nam giới.

+ Mặt đá Hồ Ly Thạch anh đen khói đen đại diên cho quyền uy của bóng tối, của sức mạnh tiềm ẩn bên trong cơ thể con người. Nó có năng lượng rất mạnh nên thường dùng tránh tà khí khi đi qua các vùng xấu, vùng âm u lạnh lẽo…

  • Mặt đá Hồ Ly Thạch anh trắng là vật hộ mệnh tinh thần của người chủ. Mang vòng bên người thì giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe.
  • Mặt đá Hồ ly được chế tác bằng đá tự nhiên thạch anh hồng có năng lượng rất lớn sẽ giúp cho mọi quý vị được thoải mái hơn, tập chung cao hơn về công việc, hạnh phúc gia đình.

Đá Quý Vân Mây tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm phong thủy uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Những sản phẩm trang sức phong thủy nói chung và Mặt dây chuyền Hồ Ly nói riêng được chế tác 100% từ các loại đá thiên nhiên được chúng tôi lấy về từ những mỏ đá, được làm từ những nghệ nhân và am hiểu về phong thủy.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và cần được tư vấn hãy gọi đến chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923