Tại sao đá thạch anh tự nhiên được sử dụng nhiều vào trong phong thủy

Khái niệm đá thạch anh tự nhiên

Với tiêu đề chúng tôi đưa ra cũng như việc câu hỏi này rất được nhiều quý vị đã gọi và hỏi chúng tôi là: ” Tại sao đá thạch anh tự nhiên được sử dụng nhiều vào trong phong thủy “. Với nhiều năm chuyên buôn bán, tìm tòi và đam mê đá thạch anh sẽ giải đáp thắc mắc cho quý vị hiểu rõ hơn để có câu trả lời một cách thỏa đáng nhất, khoa học nhất.

đá thạch anh hồng VN

Với Đá thạch anh tự nhiên là dạng đá được hình thành từ khi lớp vỏ trái đất có sự biến chuyển từ dạng nọ sang dạng kia. Từ sự trỗi dậy của núi lửa mắc ma phun trào từ dưới lòng đáy biển lên trên bề mặt đất tạo thành những ngọn núi hùng vĩ cho đến ngày nay. Theo nghiên cứu thì đá thạch anh tồn tại dưới lớp đất hàng trăm triệu năm trở lại đây. Vì vậy những dạng đá thạch anh tự nhiên hình thành nhiều dạng hình thù khác nhau, màu sắc khác nhau và có cấu trúc về lý hóa học khác hẳn so với các loại đá thông thường mà chúng ta hay gặp.

Để nói về màu sắc và hiệu ứng chúng có những loại như sau: Đá thạch anh màu tím, vàng, xanh, đen, trắng, hồng,hiệu ứng mắt hổ, mắt mèo và dạng thạch anh tóc, ưu linh.

Đá mắt hổ tự nhiên

Về cấu trúc chúng có chung một dạng công thức như sau:

  • Chúng có vết nứt vỏ sò dạng nguyên thủy tức là chúng có từ dưới lòng biển khi hình thành dạng núi trên bề mặt đất
  • Có tỷ trọng rất lớn 2.700kg/m3 lớn hơn so với dạng đá vôi, đá xanh hay đá thông thường khác
  • Có công thức hóa học là cacbon 6 ( hệ lục phương ) liên kết độ cứng rất cao chỉ xếp sau kim cương và ruby và một số loại đá quý khác hiện nay
  • Vết vân mây bao quanh tinh thể đá
  • Tồn tại dưới dạng đa khối lớn và tinh thể que đặc biệt

Tại sao đá thạch anh tự nhiên được sử dụng nhiều vào trong phong thủy

Vòng thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh đặc biệt về cấu trúc lý hóa và sự hình thành với một khoảng thời gian dài như vậy thì chắc hẳn nó mang trong mình những dải năng lượng là vô cùng lớn vì điều này chúng được sử dụng rất nhiều vào vấn đề phong thủy của cuộc sống như: trấn trạch nhà và đất xây dựng, sản xuất các đồ lũy trang cao cấp, điều trị những căn bệnh trong y học, làm các vật phẩm để bài trí phong thủy….

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và cảm xạ học thì đá thạch anh tự nhiên nguyên bản từ trong lõi tâm khối đá đến bao thể bên ngoài tồn tại chỉ số Bovis trên 20.000. Đây là thang độ để kiểm chứng là dạng đá tốt hay không nếu trong quá trình ứng dụng cuộc sống.

Khối đá thạch anh hồng

Luồng năng lượng đá thạch anh có được sẽ làm thay đổi không gian sống của bạn được nhiều sinh khí hơn, sẽ làm cho con người sáng khoái, hóa giải được những luồng khí u ám vây quanh bạn.

Hiện nay các món vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh tự nhiên được các thầy phong thủy dùng nhiều vào việc bài trí không gian phòng khách, không gian làm việc, phong ngủ của những ngôi nhà, cơ quan, sảnh công ty, phong học trẻ nhỏ…Vì theo quan niệm là vật phẩm sẽ thu hút tài lộc, quan vận và đem lại sự may mắn cho gia chủ. Với các món đồ như: thiềm thừ ngậm tiền, hốc thạch anh, viên đá cảnh thạch anh các màu, tháp văn xương…

Kim tự tháp thạch anh trắng pha lê

Để người đeo thêm sự sang trọng, quý phái và tránh được những tà khí ở nơi u ám thì việc vận dụng đá thạch anh làm các vật lũy trang cao cấp bậc nhất như: vòng đá thạch anh, dây chuyền mặt đá, mặt nhẫn đeo tay phong thủy…Khi đeo trên một bộ phận cơ thể người ở một vùng bất kỳ nào thì đá thạch anh sẽ giúp người đó sẽ thuyên giảm các độc tố và đào thải chất độc cho cơ thể. Chúng còn được ví như một lá bùa may mắn khi đi xa, trong công việc…

Với một ngôi nhà, khu đất không được hướng không cần phải tốn kém nhiều chi phí cho việc hóa giải phong thủy thì việc vận dụng đá thạch anh tự nhiên là vô cùng hữu hiệu. Chỉ cần rải 1 lớp đá thô dưới bề mặt nền đất ngôi nhà, hay dùng một khối đá thạch anh để trôn dưới những khu vực cảm thấy có năng lượng yếu nhất tự năng lượng đá sẽ kích hoạt cho ngôi nhà, khu đất được khỏe hơn gấp nhiều lần so với hiện trạng ban đầu.

Với vô số những điều hữu ích như vậy thì chắc hẳn câu trả lời: Tại sao đá thạch anh tự nhiên được sử dụng nhiều vào trong phong thủy đã làm thảo đáng cho quý vị hiểu hơn về đá thạch anh tự nhiên.

Nếu còn sự thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất về các loại đá mà thương hiệu Vân Mây nhiều năm tìm tòi và khám phá.

Bình luận trên Facebook