Ý nghĩa khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Ý nghĩa khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Nhắc tới Phật bà Quan âm thì mỗi chúng ta đều cảm thấy sự bình an và hạnh phúc. Thế nên, trong quan điểm về phong thuỷ thì đeo mặt dây chuyền mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát được mang lại một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Không những vậy đeo vòng được gắn kết bởi đá mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát còn là một phụ kiện nữ trang vô cùng đẹp và sang trọng cho chúng ta.

Mặt phật quan thế âm bồ tát TA hồng

Nhiều người sử dụng đeo mặt dây chuyền mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát nhưng không hiểu được những giá trị và ý nghĩa to lớn hình ảnh này. Được đúc kết từ những viên đá tự nhiên tạo nên giá trị thẩm mỹ và tâm linh cho chủ nhân vật này. Đá quý tự nhiên sẽ là sức mạnh lớn cho sự may mắn và bình an đó có thể phát ra. Dưới đây tôi xin chia sẻ đến bạn đọc về ý nghĩa rõ và chi tiết hơn của việc đeo mặt dây chuyền Quan Thế Âm Bồ Tát.

===> Tham khảo: MUA MẶT DÂY CHUYỀN TƯỢNG PHẬT Ở ĐÂU TẠC ĐẸP NHẤT?

1.Sự may mắn và bình an cho từ mặt dây chuyền đá Quan Thế Âm Bồ Tát

Quan thế âm thạch anh trắng

Dưới sự tài nghệ của các nhà điêu khắc gia truyền thì những viên đá tự nhiên sẽ tạo nên hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát vô cùng đẹp và thu hút. Đặc biệt, vì là đá tự nhiên linh khí và sự tinh hoa của đất trời tạo nên chiếc vòng có sức mạnh to lớn. Chính những viên đá quý này đã đem tới giá trị về mặt tâm linh, sự phù hợp của màu đá phong thuỷ mỗi người sẽ mang lại sự bình yên và may mắn cho chủ nhân người sở hữu. Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ được tỏa sáng dưới những màu sắc đẹp đẽ của những viên đá phong thuỷ tự nhiên.

2.Dây chuyền mặt đá Quan Thế Âm Bồ Tát là phụ kiện trang sức không thể thiếu cho chị em

mặt phật quan âm thạch anh tím

Tôi tin chắc rằng, đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa nếu bạn muốn tặng cho những người thân yêu của mình. Thứ bạn tặng ở đây không phải như một món quà bình thường mà còn cả sự quan tâm, mong muốn họ luôn được bình an và may mắn. Khi bạn đeo mặt dây chuyền mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát thì sự nổi bật của đá quý tự nhiên làm người đeo trở nên đẹp và sang trọng. Sự kết hợp vô cùng ý nghĩa và thực tế cho người đeo.

Biểu tượng phật bà quan thế âm là lòng bao dung, độ lượng dành cho mọi người khi được chế tạo từ đá tự nhiên phong thuỷ. Bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc dây chuyền mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát để giúp mình có được sự may mắn và bình an trong cuộc sống.

3. Mua dây chuyền mặt phật quan thế âm bồ tát ở đâu tạc đẹp nhất?

Việc tạc mặt phật quan thế âm bồ tát là một nghệ thuật cao siêu đòi hỏi người thợ tạc phải có tay nghề cao, nhiều năm chuyên chế tác trong lĩnh vực này. Việc tạc trên nền chất liệu mềm thì quá đơn giản nhưng phải tạc trên nền đá thạch anh, đá ngọc thì đòi hỏi sự tỷ mỷ, sự chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Nếu có xảy ra vấn đề lỗi là không thể sửa được sản phẩm.

Việc tạc dây chuyền mặt quan thế âm bồ tát người thợ cần phải thả tâm hồn mình, những đường nét chạm phải hết sức mềm mại, uyển chuyển thì lúc thành phẩm mới toát nên được sự thanh thoát, sự bao dung độ lượng ở hình thù khuôn mặt, các chi tiết bao quanh khác.

Khi sự chuẩn chỉ trong hình hài sản phẩm nhất là mặt phật thì ngưới đeo mới cảm thấy sự an tâm, thanh tịnh, và may mắn khi mang trên người.

Đá Quý Vân Mây tự hào là nơi nhiều năm chuyên chế tác các mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất hiện nay. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm với kinh nghiệm tạc với các chất liệu đá dù là khó nhất sẽ đáp ứng quý vị khi cần.