Tại sao ngọc phỉ thúy ở Việt Nam lại có giá cao đến vậy?

Tại sao ngọc phỉ thúy ở Việt Nam lại có giá cao đến vậy?

Phỉ thúy là một trong những loại ngọc được coi như là báu vật, một trong những loại đá quý cực hiếm. Ngày xưa, chúng ta vẫn thường bắt gặp phỉ thúy trong cung vua, hoặc các gia đình bậc quyền quý. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao ngọc phỉ thúy có giá đắt như vậy qua bài viết hôm nay!

Bắp cải ngọc phỉ thúy

====> Bài viết hay: >>> đá thạch anh là gì?có công dụng gi? <<<

Ngọc phỉ thúy có những loại nào?

Hiện nay, ngọc phỉ thúy được chia làm 3 loại: Hàng loại A, hàng loại B và hàng loại C. Trong 3 loại này thì hàng loại A được nhiều người mua nhất vì nó chưa qua xử lý, chỉ đánh bóng một ít nên vẫn giữ nguyên được tính chất của ngọc thuần túy vốn có của ngọc.

Hàng loại B và hàng loại C đều đã qua xử lý, nhuộm màu, tẩy trắng hết rồi nên không còn giữ lại được các tính chất thiên nhiên của ngọc phỉ thúy nữa. Đối với những người chuyên ngành, hai loại này thường được xem là hàng giả!

Tại sao ngọc phỉ thúy có giá đắt đến vậy?

Trước tới giờ người ta vẫn thường có câu “đắt sắt ra miếng” và ngọc phỉ thúy cũng vậy. Các sản phẩm được làm bằng ngọc phỉ thúy thật có giá đắt cũng có lý do của nó. Hãy cùng xem thử tại sao ngọc phỉ thúy có giá đắt như vậy!

Được lấy từ thiên nhiên, rất công phu và khó khăn

===> Các dạng sản phẩm: >>> đá ngọc tự nhiên 100% <<<

Ngọc phỉ thúy rất quý hiếm và muốn lấy được ngọc phỉ thúy thường sẽ rất khó khăn. Trong một khối ngọc, nó chỉ là một đốm nhỏ có màu xanh, rất bé nhỏ nên người thợ lấy ngọc cần có sự tỉ mỉ và công phu thì mới có thể lấy được nó. Việc lấy được ngọc phỉ thúy cũng rất “hên xui”

Hơn nữa, tinh chất thiên nhiên mà ngọc phỉ thúy mang lại cũng rất tốt cho sức khỏe, giúp cảm xúc tốt hơn, ổn định đường huyết,…

Có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Ngoài việc ổn định sức khỏe thì ngọc phỉ thúy cũng rất có ý nghĩa trong vấn đề phong thủy. Chúng ta vẫn thường sử dụng ngọc phỉ thúy với mục đích cầu vận may, đem lại niềm may mắn, bình an cho chính mình, gia đình và người thân.

Bên cạnh đó, trong phong thủy ngọc còn tượng trưng cho gia hòa hưng vượng tức là gia đình luôn thịnh vượng, cuộc sống gia đình hòa hợp, mọi điều như ý muốn. Đặc biệt, đối với những đôi vợ chồng mới cưới vẫn thường được khắc hình hoa sen, bách hợp, vạn niên lên ngọc với mục đích chúc họ sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Có thể nói ngọc phỉ thúy vừa hiếm, vừa rất khó để lấy lại có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, bảo vệ sức khỏe và là vật cầu may cho con người. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao ngọc phỉ thúy có giá đắt như vậy rồi chứ!

Hãy đến với hệ thống Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn và ngắm những sản phẩm ngọc phỉ thúy tự nhiên, cao cấp bậc nhất cả nước hiện nay.