Vòng đá phong thủy có bao nhiêu cỡ ly? Cách đo ly hạt vòng?

Vòng đá phong thủy có bao nhiêu cỡ ly? Cách đo ly hạt vòng?

Danh mục bài viết tham khảo

VÒNG ĐEO TAY ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ HÀ NỘI

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐEO BAO NHIÊU HẠT LÀ CHUẨN NHẤT?

ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THỦY MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ?

Vòng đá phong thuỷ là vật dụng phong thuỷ đóng vai trò quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nhờ vòng tay phong thuỷ, chúng ta có thể gọi mời những điều may mắn, thuận lợi đến trong công việc, gia đình, tình duyên,… Vậy, bạn đã biết, vòng đá phong thuỷ có bao nhiêu cỡ ly? Cách đo ly hạt vòng như thế nào?

Vòng đá mắt hổ 12mm

Vòng đá phong thuỷ có bao nhiêu cỡ ly?

Vòng đá phong thuỷ có rất nhiều cỡ ly khác nhau. Thông thường, các vòng đá này có kích thước từ 6 ly đến 16 ly. Khoảng ly của vòng cũng sẽ khác nhau, phù hợp kích cỡ size tay và giới tính của người đeo. Cụ thể, tay của nữ giới thường sẽ nhỏ hơn nam giới, cho nên kích thước vòng phù hợp rơi vào từ 6 ly đến 10 ly. Trong khi đó, tay của nam giới thường lớn hơn, cho nên size vòng rơi vào từ 10 ly đến 16 ly.

Vòng đá tuormaline 9mm

Những mẫu vòng từ 6 ly đến 10 ly khá nhỏ. Do đó, bạn sẽ nhận thấy hạt vòng tuy nhỏ nhưng số lượng hạt lại nhiều hơn so với các mẫu vòng từ 10 ly đến 16 ly.

Nhờ có nhiều cỡ ly như vậy mà vòng đá phong thuỷ mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Bạn có thể chọn mua những chiếc vòng phong thuỷ có cỡ ly từ nhỏ tới lớn tùy theo cỡ tay cũng như sở thích của mình.

Cách đo ly hạt vòng như thế nào?

Vòng thạch anh tóc vàng 10mm

Việc đo đạc cỡ ly vòng hạt chính xác là vô cùng quan trọng. Cách thông dụng và chính xác nhất để đo được vòng đá phong thuỷ đó là sử dụng thước kẹp điện tử. Nhờ kết cấu thông minh, khả năng hoạt động tiên tiến, loại thước kẹp này giúp chúng ta có thể đo được kích thước vòng với độ chính xác rất cao.

Điều đáng nói là, khác so với những loại thước thông thường, thước kẹp điện tử có thể vừa vặn tương ứng với nhiều kích cỡ, vì thế mà đưa ra thông số đúng với kích thước thực tế sản phẩm. Đồng thời, tính ứng dụng của loại thước này cũng cao hơn.

Bên cạnh đo ly hạt vòng bằng thước kẹp điện tử, bạn cũng nên nhờ tới sự tư vấn của người bán để lựa chọn được vòng có kích thước, số hạt phù hợp, phát huy ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.

Trên đây là 1 số kiến thức về cỡ ly vòng đá phong thuỷ cũng như cách thức đo ly hạt vòng mà bạn nên biết. Như vậy, bạn không chỉ đo được cỡ ly vòng tay phong thuỷ phù hợp với cổ tay, mà còn linh hoạt hơn trong việc đo đạc, lựa chọn kích thước vòng.

Bình luận trên Facebook