Những loại vòng đá phong thủy tốt cho trẻ nhỏ bố mẹ nên biết

Những loại vòng đá phong thủy tốt cho trẻ nhỏ bố mẹ nên biết

Bạn đang muốn tìm mua vòng đá phong thủy  cho trẻ nhỏ? Bạn muốn lựa chọn loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho trẻ nhỏ để mang đến sức khỏe, bình an và may mắn? Dưới đây là top những loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho trẻ nhỏ bạn có thể tham khảo.

List tham khảo
===> Cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ
===> Vòng đá phong thủy mênh kim
===> Vòng đá phong thủy mênh mộc
===> Vòng đá phong thủy mênh thủy
===> Vòng đá phong thủy mênh hỏa
===> Vòng đá phong thủy mênh thổ

Vòng đá phong thủy dâu tằm

Vòng dâu tằm từ lâu đã khá phổ biến với trẻ nhỏ bởi nó có tác dụng tốt với bản mệnh của trẻ. Sử dụng vòng tay dâu tằm kết hợp cùng một số đá phong thủy như thạch anh, hổ phách sẽ trẻ có giấc ngủ sâu hơn, tránh được yêu ma đồng thời thu hút năng lượng giúp bé phát triển tốt hơn.

Vòng phong thủy đá hổ phách

Vòng đá hổ phách là loại vòng đá đứng đầu trong top vòng đá phong thủy tốt nhất cho trẻ nhỏ. Đá hổ phách phù hợp với trẻ có thân nhiệt thấp, thường xuyên bị cảm lạnh. Đá giúp bổ sung sinh khí, kị gió và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Vòng đá phong thủy đá phỉ thúy

Vòng đá phỉ thúy thường chỉ biết đến là loại  vòng đá tốt cho người trung tuổi và người già. Tuy nhiên ít ai biết được rằng đây còn là loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho trẻ nhỏ. Vòng phỉ thúy không chỉ giúp trẻ tránh được cảm mạo, tăng cường sức khỏe mà còn mang đến may mắn, thành công trên con đường học hành thi cử.

Vòng đá phong thủy  thạch anh tím

Vòng đá phong thủy thạch anh tím thường được cha mẹ tặng bé với mong ước mang đến may mắn, bình an trong cuộc sống. Vòng đá phong thủy thạch anh tím còn giúp bé tránh được cảm mạo, hạ sốt nhanh chóng.

Vòng đá phong thủy thạch anh trắng

Nếu cha mẹ muốn bé luôn có sức khỏe và nguồn năng lượng lớn tham gia mọi hoạt động thì vòng đá phong thủy thạch anh trắng là vòng đá bạn không thể bỏ qua. Vòng có khả năng thu hút năng lượng, điều hòa cảm xúc đồng thời mang đến may mắn cho trẻ.

Vòng đá phong thủy đá cẩm thạch

Một loại vòng đá phong thủy được cho là tốt nhất dành cho trẻ đó chính là đá cẩm thạch.Vòng đá cẩm thạch không chỉ đẹp mà hơn thế nữa với nguồn năng lượng dồi dào nó còn mang đến bình an, may mắn cho trẻ trong cuộc sống.

Vòng đá phong thủy thạch anh xanh

Đối với trẻ thường xuyên bị viêm da dị ứng,viêm phế quản hay cảm  lạnh thì vòng đá thạch anh xanh là 1 gợi ý. Đá thạch anh xanh giúp ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước nên cơ thể từ đó mang đến giấc ngủ sâu cho trẻ.

Vòng đá phong thủy mắt hổ

Vòng  đá mắt hổ cũng là một trong những vòng đá phong thủy tốt nhất cho trẻ nhỏ. Đá giúp làm xương cột sống thêm vững chắc,loại bỏ các chất độc trong cơ thể đồng thời giúp bé phòng các bệnh về cổ họng và mắt.

Vòng đá phong thủy mã não

Đối với trẻ trên 6 tuổi ,vòng mã não là loại vòng đá phong thủy khá phù hợp.Vòng có nguồn năng lượng hơi lạnh nên có thể sử dụng tốt nhất cho trẻ em hiếu động, thường xuyên bị ra mồ hôi do vận động nhiều.

Vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát rất phù hợp với trẻ nhỏ. Đồng thời, thạch anh hồng còn là loại vòng phong thủy mang đến sức khỏe tốt với trẻ có tiền sử về bệnh tim mạch.

Để lựa chọn vòng đá phong thủy tốt nhất cho trẻ nhỏ đòi hỏi cha mẹ cần có những hiểu biết nhất định. Tùy theo bản mệnh và tình hình sức khỏe của con mà bạn có thể sử dụng và lựa chọn các loại vòng phong thủy phù hợp nhất.