Các bước khai quang tượng chó đá đúng cách mang lại cát khí

Bạn đang có kế hoạch ứng dụng tượng chó đá cho không gian gia đình mình. Song bạn lại lo lắng về Các bước khai quang tượng chó đá đúng cách mang lại cát khí.

Đây luôn là vấn đề băn khoăn của mọi chủ đầu tư được Đá Quý Vân Mây nắm bắt. Chính vì vậy, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Ý nghĩa phong thủy của tượng chó đá

Theo quan niệm người phương Đông, chó là loài vật vô cùng gần gũi và được coi như người bạn chân thành đối với con người. Đồng thời, đảm nhiệm chức năng canh gác cho ngôi nhà, bảo vệ các thành viên trong gia đình. Bởi đức tính thông minh, trung thành nên chó đại diện cho điềm lành, niềm vui và thuận lợi.

Tượng chó đá đại diện cho sự may mắn, bảo vệ cuộc sống gia chủ

Xuất phát từ ý nghĩa đó, người ta tin rằng việc trưng bày tượng chó đá sẽ mang đem lại nhiều may mắn. Do đó, nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy này ngày càng tăng cao, giúp thể hiện sự phú quý, giàu sang và quyền uy. Góp phần cầu phúc, thay đổi tài vận, trừ tà ma cho gia chủ.

Cách khai quang tượng chó đá trước khi đặt vào nhà

Mặc dù đem đến nhiều lợi ích cho chủ nhân, song để phát huy được giá trị của tượng chó đá, đòi hỏi tiến hành thực hiện cách khai quang trước khi đặt vào nhà. Dưới đây sẽ là một số cách mà bạn có thể tham khảo theo nhu cầu ứng dụng vật phẩm phong thủy.

  • Mời thầy phong thủy làm lễ:

Những chuyên gia phong thủy giàu chuyên môn với những hiểu biết về nghi lễ sẽ giúp lựa chọn ngày, giờ phù hợp bản mệnh chủ nhân. Cũng như hướng dẫn chi tiết chuẩn bị mọi thứ để lễ khai quang diễn ra đầy đủ, suôn sẻ.

Nghi lễ do thầy phong thủy trực tiếp tiến hành với sự tham gia của chủ nhân. Đảm bảo khi gỡ bỏ lớp vải đỏ che mắt, tượng chó đá sẽ nhìn thấy bạn là người đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để chọn đúng thầy phong thủy cao tay, đảm bảo sự uy tín để công việc diễn ra linh nghiệm.

Cách khai quang trước khi đặt vào nhà do thầy phong thủy hoặc chủ nhân thực hiện

  • Tự khai quang vật phẩm phong thủy tại nhà:

Đây được đánh giá là giải pháp hiệu quả, chủ động nhất mà bạn nên nắm bắt. Theo đó, bạn sẽ tự mình chuẩn bị nghi lễ, tự thực hiện bài khấn với hướng dẫn cụ thể. Nhờ vậy, không yêu cầu cao về chi phí hoặc lo lắng vật phẩm phong thủy không nhận đúng mặt chủ nhân.

Không ít những chủ đầu tư cho rằng mình không có đủ pháp lực thực hiện nghi thức khai quang tượng chó đá. Song bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi pháp lực có cao siêu đến đâu cũng không thể so với pháp tâm chân thành.

Sự chu đáo, kỹ lưỡng cùng sự thành tâm của bạn chắc chắn khiến vật phẩm phong thủy được khai thông linh tính, luôn phù hộ cho bản thân cùng gia đình.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến Các bước khai quang tượng chó đá đúng cách mang lại cát khí. Để có cơ hội sở hữu vật phẩm đúng chuẩn, và nhận tư vấn yếu tố phong thủy hữu ích, bạn đừng quên liên hệ qua đường dây nóng 0986 333 923 – 0934 635 898.

Bình luận trên Facebook