Vòng đá mắt hổ xanh giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì? mua ở đâu?

Vòng đá mắt hổ xanh là mẫu vòng bán chạy nhất trong thời gian vừa qua, giá trị thẩm mỹ cao, hợp nhiều cung mệnh. Vậy giá vòng đá mắt hổ xanh bao nhiêu, hợp mệnh gì và mua ở đâu?

Giá bán vòng phong thủy xanh trên thị trường

Vòng đá mắt hổ xanh đen

Xem bài viết hay: CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

Trên thị trường, nhu cầu tiêu thụ vòng đá mắt hổ phong thủy ngày càng lớn đặc biệt vòng đá mắt hổ xanh. Mỗi nơi có giá bán khác nhau tuy nhiên đều phụ thuộc theo một số yếu tố nhất định về số lượng hạt, loại hạt hay màu sắc vòng.

Vòng có size hạt lớn sẽ có giá thành cao hơn, chất lượng hạt tốt giá chênh hơn so với các loại đã qua tinh chế quá kỹ lưỡng. Đặc biệt giá sản phẩm bạn mua chịu nhiều ảnh hưởng từ giá nhân công, vận chuyển hàng, lợi nhuận cửa hàng mong muốn…

Vòng đá mắt hổ xanh ghi

Mỗi chiếc vòng được tinh chế, thiết kế khác nhau sẽ có giá khác nhau, tùy thuộc theo kích thước cũng như chất lượng nguyên liệu. Có nhiều vòng đá mắt hổ xanh được bán giá vài trăm nghìn nhưng có chiếc vòng bán với giá cả chục triệu đồng.

Mức giá mặt bằng chung trên thị trường cho loại mắt hổ nâu, có size 10 ly khoảng 300.000VND; các loại vòng chất lượng cao có giá từ 800.000 VND trở lên. Sản phẩm loại cao cấp hơn sẽ có giá bán trên 1 triệu hoặc từ 3 tới 10 triệu tùy theo từng sản phẩm, độ tự nhiên vốn có của chúng còn được giữ lại.

Vòng đá mắt hổ màu xanh hợp mệnh gì?

chi tiết vân đá mắt hổ xanh ghi

Vòng đá mắt hổ có rất nhiều màu sắc, đa dạng nên phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với vòng mắt hổ màu xanh đen đặc trưng, được nhiều người săn đón nhất, màu sắc biểu tượng cho mắt chim ưng đôi khi là mắt mãnh hổ. Một tên gọi khác của vòng đá mắt hổ xanh là vòng đá chim ưng.

Màu xanh phù hợp với người bản mệnh Thủy và Mộc.

Địa chỉ bán vòng đá mắt hổ xanh đẹp, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng vòng đá mắt hổ xanh làm món đồ trang sức đẹp, cao cấp đặc biệt là vật may mắn được rất nhiều người tìm mua hiện nay. Đây cũng mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dựa theo nhiều yếu tố đánh giá.

Bạn nên chọn cơ sở có địa chỉ rõ ràng, trụ sở văn phòng hoạt động hay cửa hàng bán được công khai, được sự cho phép của pháp luật. Nguồn hàng phải đa dạng, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành khi mua sẽ đánh giá được phần lớn chất lượng sản phẩm họ mang lại.

Danh mục vòng đá mắt hổ tự nhiên các màu: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/vong-tay-da-mat-ho/