Vòng đá thạch anh tím hợp mệnh, hợp tuổi

Vòng tay đá thạch anh tìm là một trong những loại vòng đá thạch anh được ưa thích nhất. Đeo vòng tay đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc, và vật hộ thân trách tà cho người đeo chúng, với vòng đá thạch anh có màu  tìm là màu nhẹ nhàng, rất hợp thời trang, tinh tế, giá rất hợp lý.

Dưới đây Đá Quý Vân Mây hướng dẫn tìm hiểu và lựa chọn vòng đá thạch anh thật đẹp, thật chất lượng.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

 

Đá thạch anh tím:

Thạch anh tím còn gọi là amethyst, được săn lung rất nhiều từ trước đến nay bởi vẻ đẹp và tác dụng diệu kỳ của nó.

Đá thạch anh tím là loại đá tự nhiên quý hiếm tỏa ra năng lượng có công dụng rất tốt với sức khỏe con người, làm giảm đau và giảm stress, giận dữ và khó chịu, làm dịu tâm tính, xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cực. Những trang sức được làm bằng đá thạch anh tím như vòng đá thạch anhdây chuyền mặt đá mang lại nhiều điều may nắm và hạnh phúc cho chủ nhân. Thạch anh tím chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc, Madagasca. Ở Việt Nam cũng có một số tỉnh có thạch anh tím, tuy nhiên trữ lượng không lớn và chất lượng không cao, như Bà Rịa, Thanh Hóa và Gia Lai.

Phong thủy của vòng tay đá thạch anh

 Màu tím là sự pha trộn giữa mà đỏ và màu xanh nên rất mạnh mẽ và vững chắc. Tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và giàu có. Trong phong thủy, Vòng thạch anh tím tượng trưng cho sự chung thủy, đem lại may mắn, thắt chặn mối quan hệ vợ chồng, các cặp đôi yêu nhau, làm cho cặp đôi đang yêu trở nên chung thủy, gắn kết, làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp hơn. Ngoài ra còn hóa giải mối quan hệ xung khắc trong quan hệ bạn bè, làm ăn, đối tác. Đối với đá thạch anh tím còn dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải tiêu cực.

Vòng đá phong thủy, vòng đá phong thủy mệnh kim
Vòng đá thạch anh tím

Tác dụng của đá thạch anh tím theo phong thủy

Trong rung động tốt cho nhà cửa, thúc đẩy các mối quan hệ của bạn, của các thành viên trong nhà bạn ngày càng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.

Người đi thi đeo vòng tay thạch anh tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi

Trong phong thủy thì vòng đá thạch anh tím hợp mệnh: Hỏa và thổ.

 Lưu ý khi sử dụng vòng đá thạch anh tím:

+ Tránh tiếp xúc với môi trường có những hóa chất tẩy rửa, môi trường điều kiện có nhiệt độ cao…

+ Luôn vệ sinh sạch sẽ vòng thường xuyên.

+ Trước khi mang về cần tẩy uế và khai quang bằng cách: Ngâm nước muối pha loãng tầm 3-4 tiếng, rồi rửa sạch và vớt ra phơi ánh sáng mặt trời buổi sáng sớm giúp tích tụ những năng lượng tốt từ thiên nhiên và thanh tẩy hết các tạp chất còn tồn đọng bên trong đá.

KHÁCH HÀNG MUA Các sản phẩm, Quả cầu đá phong thủy , đá phong thủyvòng đá phong thủy, dây chuyền … TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.

  • Được tư vấn chọn loại Quả cầu đá phong thủy, quả cầu đá thạch anhhợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.
  • Đặc biệt: Nhận gia công các loại vòng đá thạch anh theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.

Với những lý do trên Đá Quý Vân mây luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách khi có nhu cầu về Quả cầu đá phong thủy, Vòng đá thạch anh, cũng như các loại vòng đá phong thủy khác.

Liên hê: 0986 333 923