Vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh mộc

Người mệnh Mộc muốn sắm cho mình chiếc vòng đeo tay để luôn được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Việc lựa chọn vòng đeo tay phong thủy cho mệnh mộc phù hợp cả về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng sẽ luôn được bình an, may mắn.

Theo ngũ hành thì khi lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh mộc cần phải quan tâm đến các yếu tố tương sinh, hòa hợp, chế khắc và tránh tương khắc. Vì đây là những yếu tố quan trọng để xem vòng  phong thủy cho người mệnh mộc có phù hợp hay không.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng đá phong thủy giá bao nhiêu

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách chọn màu sắc vòng đá phong thủy cho nguời mệnh Mộc

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Những chiếc vòng đeo tay phong thủy màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu sắc tương hợp

Ngoài ra, màu bản mệnh của mệnh Mộc là màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây bởi Mộc là Lâm có nghĩa là rừng cây nên những màu xanh rất hợp mệnh. Các vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc có thể kể đến như thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, ngọc bích…

– Màu sắc chế khắc: những màu mà mệnh Mộc khắc chế được là những màu của mệnh Thổ bao gồm vàng sậm, nâu đất.

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tác dụng của Vòng đeo tay phong thủy cho người Mệnh Mộc

Vì mỗi loại vòng tay đá phong thủy đều mang ý nghĩa nhất định về phong thủy cũng như tác động đến sức khỏe người đeo. Khi lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc bạn nên chọn theo mục đích mong muốn và chọn cho mình chiếc vòng đá có màu sắc, chất liệu phù hợp.

– Tác dụng trong công việc: nếu bạn muốn thăng tiến trên con đường công danh, gia tăng vận may bạn có thể sử dụng vòng đá phong thủy để kích hoạt tài lộc. Các loại đá phong thủy như: thạch anh, đá mắt hổ, ngọc bích… rất phù hợp với người mệnh Mộc.

– Tác dụng với tình duyên: vòng đá phong thủy có thể giúp bạn thúc đẩy tình duyên lứa, hạnh phúc gia đình bền vững hoặc xóa đi chữa lành những vết thương tâm hồn.

– Tăng trí nhớ, tập trung tốt, học hành thi cử, giảm căng thẳng mệt mỏi

– Sức khỏe và chữa bệnh: khi bạn đeo vòng tay, chúng tiếp xúc và có tác động với cổ tay của bạn. Trên cổ tay có nguyên nguyệt hành thổ của kinh phế, kinh tâm bào, kinh tâm nên mang lại những lợi ích tốt đẹp cho người sở hữu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công