Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy cho nam

Ngày nay vấn đề phong thủy rất được mọi người chú trọng và những chiếc vòng tay đá phong thủy luôn được coi là hàng đầu bởi chúng không chỉ là trang sức tô điểm cho con người mà nó còn mang lại những tác dụng phong thủy tốt đẹp, mang lại sự may mắn trong công việc, tình duyên và sức khỏe người sở hữu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mang lại cho những người mệnh thủy sức mạnh, trí thông minh, tinh thần thoải mái, sự tự tin, ý chí, sức sáng tạo, sự quyết đoán để giải quyết công việc một cách đúng đắn nhất.

Người mệnh Thủy đeo chiếc vòng tay đá phong thủy sẽ đem lại sự may mắn, thu hút được tài lộc, tiền bạc, công danh, sự nghiệp của bạn thăng quan tiến chức nhanh.

Tác dụng lớn của chiếc vòng tay phong thủy còn có tác dụng xua tan tà khí, bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu trong cuộc sống.

Hỗ trợ điều trị một số bệnh và mang lại cho cơ thể được khỏe mạnh.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh thủy cho nam

Đối với nam giới mệnh Thủy là người rất thông minh, khả năng giao tiếp giỏi, họ biết cách cân bằng điều hoà 1 mối quan hệ giúp giảm căng thẳng và mâu thuẫn. Họ là người rất ham học hỏi và luôn tìm tòi khám phá những kiến thức mới do vậy khả năng sáng tạo của họ rất tốt. Để nam mệnh Thủy luôn giữ được những đức tính tốt nhất và phát huy được hơn thế nữa những khả năng tiềm tàng hãy chọn cho họ chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh.

Yếu tố màu sắc và chất liệu đá quý là hai yếu tố cơ bản quan trọng mang lại sự may mắn, tài lộc cho nam mệnh Thủy.

Thuyết tương sinh của Ngũ hành có đề cập, nguồn gốc của Thủy là ở Kim (Kim loại nóng, tan chảy dưới dạng lỏng), cũng vì vậy mà người mệnh Thủy sẽ thích hợp sử dụng màu của mệnh Kim. Tương ứng trắng, bạc và ánh kim.

Vòng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

Màu mệnh thủy: màu đen, xanh nước biển

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Màu tương khắc: các màu mang mệnh hỏa sẽ không hợp với người mệnh mộc: màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng…

Bạn muốn khắc chế mệnh này thì nên dùng những màu sắc đó, sẽ có tác dụng kìm hãm sự phát triển của người mệnh này. Sử dụng những màu này sẽ mang lại nhiều rủi ro cho người mệnh thủy.

Mong rằng nam mệnh Thủy có thể hiểu rõ màu sắc bản mệnh để chủ động hơn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với vận mệnh của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công