Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh giá bao nhiêu, hợp mệnh gì?

Giá vòng đá thạch anh tóc xanh đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, khi mà cuối năm nhu cầu chọn mua vòng tay phong thủy ngày càng gia tăng và khan hiếm. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong những chia sẻ dưới đây, để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh gì?

Ngoài vẻ đẹp bắt mắt, khả năng lấp lánh thu hút ánh nhìn, đá thạch anh xanh mang nguồn năng lượng cực lớn, chứa nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người, giúp cho cơ thể khỏe khoắn, tinh thần lạc quan. Dựa trên quan niệm phong thủy và âm dương ngũ hành, thạch anh tóc xanh phù hợp sử dụng đối với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Người mệnh Hỏa là người năng động, có cá tính, biểu thị cho ánh mặt trời rực rỡ. Họ yêu thích sự mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, chủ động, tự tin, đầy tham vọng và có khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, họ còn là những người tương đối thiếu kiên nhẫn, hay khoa trương, đôi khi tham hư vinh và kiêu ngạo. Do vậy, việc sở hữu một chiếc Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh sẽ phần nào giúp họ cải thiện những điểm hạn chế về tính cách nóng nảy của mình.
  • Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo thuyết âm dương và ngũ hành của người phương Đông thì mỗi người khi sinh ra đều có một lá số tử vi của riêng mình. Những người mệnh mộc là người có một sức sống mạnh mẽ, hội tụ bởi các nguyên khí từ thiên nhiên mang lại.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

Giá vòng đeo tay thạch anh tóc xanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố: đá thô làm hạt chuỗi, phương pháp gia công hạt vòng và chính sách bán hàng…

  • Chất lượng đá thô thạch anh xanh làm chuỗi:  những viên đá thạch anh xanh thô trong nhất, đậm nhất sẽ cho ra các hạt chuỗi chất lượng cao nhất – giá thành đắt nhất. Các viên còn lại sẽ cho ra các hạt đá ít đẹo hơn – giá thành rẻ hơn.
  • Cách chế tác hạt: Làm thủ công giá thành cao, số lượng ít, có thể làm theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Quay hạt bằng máy giá thành thấp hơn, sản lượng lớn nhưng không làm theo yêu cầu được.
  • Chính sách bán hàng của shop: chi phí thuê người bán hàng, tiền mặt bằng, phí PR sản phẩm và thương hiệu,…
  • Ngoài ra, giá bán còn phụ thuộc số lượng và kích thước hạt, rẻ nhất khoảng 3000 đồng, cho một chiếc vòng tay loại 6 ly.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về mua vòng đá thạch anh tóc xanh. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0986333923.