Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh có tác dụng gì?

Rất nhiều người đã tin dùng, và chọn mua cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi và tác dụng của chúng thì rất ít khách hàng nắm rõ và biết. Trước tiên, ở bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về tác dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tác dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay thạch anh tóc xanh được biế đến là chiếc vòng may mắn, chế tác hoàn toàn từ tự nhiên. Những viên đá này trải qua hàng tỷ năm ở trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất trời nên trong lòng mỗi viên đá đều ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chính bởi yếu tố phong thủy tuyệt vời này mà mỗi chiếc vòng đeo tay thạch anh đen luôn được nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn. Bên cạnh đó là vẻ đẹp huyền bí của nó khiến chúng trở thành những món trang sức độc lạ, không bao giờ bị lỗi mốt.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Trong phong thủy,  vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh tự nhiên được coi là “ người phán xử “. Mang theo chúng bên người sẽ giúp bạn điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc,tăng cường sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, loại đá này còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, chúng mang đến vận may trong công việc, giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.
  • Các công năng kỳ diêụ mà đá thạch anh xanh đem lại cho sức khỏe con người đã được kiểm chứng bởi các nhà nghiên cứ Chúng gồm các chức năng như: lưu thông khí huyết và điều tiết thần kinh, trị mất ngủ và các bệnh về đường tiêu hóa. Ngoài ra, loại dá này còn có công dụng dưỡng da, dưỡng thâṇ và tăng sinh lực ở nam giới

Bạn đã biết cách chọn mua vòng tay thạch anh tóc xanh đúng cách hay chưa?

Để chọn mua, có lựa chọn vòng tay thạch anh tóc xanh hợp lý các bạn nên trang bị cho mình một số những kỹ năng quan trọng giúp phân biệt đá thạch anh thật, giả như:

  • Đem vụn đá thạch anh mà bạn muốn kiểm định đi đốt. Sau vài phút, nếu có hiện tượng sủi bọt, cùng vết nứt và vụn than thì đó là đá thạch anh kém chất lượng. Ngược lại, nếu không xuất hiện những điều trên, bạn có thể yên tâm sử dụng về chất lượng của loại đá thạch anh mà mình lựa chọn.
  • Thạch anh xanh tự nhiên sẽ có trọng lượng nặng hơn tương đối so với hàng giả. Đặc biệt, khi áp nó lên da bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát lạnh tức khắc của đá tự nhiên

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Để có lựa chọn vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh tốt nhất cho bạn và gia đình, vui lòng gọi đến hotline: 0986333923. Sự ủng hộ, niềm tin của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi không ngững nỗ lực cố gắng và cải thiện dịch vụ.