Vòng tay phong thủy mệnh mộc đem lại tài lộc may mắn

Vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là trang sức làm đẹp mà nó còn mang một nguồn năng lượng siêu nhiên giúp chiêu vượng tài lộc, may mắn đến cho người đeo. Đối với những người mệnh Mộc, làm thế nào để chọn được loại vòng và màu sắc vòng đeo tay hợp mệnh? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu!

Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy màu gì để may mắn, tài lộc?

 

Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, “Thủy sinh Mộc”. Nghĩa là nước có vai trò duy trì sự sống của cây, nuôi dưỡng cây sinh trưởng phát triển. Chính vì vậy, những người mệnh Mộc nên đeo vòng phong thủy có màu của mệnh Thủy để cuộc sống gặp nhiều thăng hoa, công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi.

Mệnh Mộc cũng có thể sử dụng những màu sắc đại diện cho chính ngũ hành của mình. Bởi nhiều Mộc kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành rừng, mang đến sức mạnh và sự dũng cảm. Giúp cho các mối quan hệ của người mệnh Mộc được gắn kết bền đẹp, đi tới đâu cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Mộc có khả năng chế khắc mệnh Thổ. Nếu đeo cũng chiếc vòng phong thủy màu đỏ, hồng, cam… thì người mệnh Mộc sẽ tránh được những điều rủi ro, hóa giải được vận đen.  Giúp cho cuộc sống luôn được bình an, hạnh phúc.

Mộc chế khắc được Thổ. Như thế khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Chính vì vậy, màu hợp mệnh Mộc là những màu sắc sau:

-Màu tương sinh: bao gồm màu xanh ngọc,  xanh nước biển, xanh lam, đen.

-Màu tương hợp: đó là màu xanh lá cây- màu đại diện cho mệnh Mộc.

-Màu khắc chế: bao gồm các màu là vàng, nâu đất…

Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy nào hợp?

 

Lựa chọn vòng tay phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc, bạn có thể tham khảo một số loại sau:

Vòng Tay Bạc Đá Amazonite

Tác dụng giúp cho người mệnh Mộc tăng khả năng giao tiếp, ngoại giao với các mối quan hệ xã hội. Hơn nữa giúp cho thân chủ tự tin hơn, kiên quyết hơn khi phải đối mặt với các tình huống khó khăn.

Vòng Tay Bạc Đá Aquamarine

Loại vòng tay này rất tốt cho sức khỏe, có khả năng điều trị các bệnh liên quan tới thần kinh, căng thẳng, áp lực…Màu xanh của viên đá sẽ mang đến những điều tốt đẹp, bình an đến cho người mệnh Mộc.

Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Xanh

Loại vòng tay làm bằng đá thạch anh xanh có khả năng cân bằng suy nghĩ của con người, giúp bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn và tập trung cao độ vào công việc.

Nếu muốn lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc cao cấp, chất lượng, mời bạn truy cập website: daquyvanmay.com.vn. Đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc. Với những mẫu đá quý đa dạng được nhập khẩu từ Brazil, Australia,.. giá thành phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đá Quý Vân Mây đã và đang được rất nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi: SĐT 0986 333 923 – 0934 635 898 để được tư vấn nhiệt tình nhất!