Vòng đá thạch anh tóc vàng 5a cao cấp

Bạn đang có nhu cầu mua các loại trang sức, vòng đá thạch anh tóc vàng cao cấp 5A? Tuy nhiên trước khi chọn mua, hãy đọc kỹ những thông tin dưới đây nhé!

Vòng đá thạch anh tóc vàng 5a cao cấp là gì?

5A là con số để đánh giá chất lượng của vòng đá thạch anh. Những chiếc vòng phong thủy thạch anh tóc vàng đạt chỉ tiêu 5A nghĩa là chất lượng tốt, là loại đá quý hiếm được khai thác từ thiên nhiên.

Trong tự nhiên, đá quý thạch anh được tìm thấy ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Brazil, Australia, Madagasca… Tuy nhiên trong số đó, chỉ có đá thạch anh khai thác từ Brazil được coi là chất lượng chất, đạt tiêu chuẩn 5A cao cấp.  Chính vì vậy, những đồ trang sức được sản xuất từ thạch anh tóc vàng 5A cao cấp thường có giá cao hơn so với những loại đá bình thường.

Đá được khai thác từ Australia hay Madagasca khá đẹp tuy nhiên số lượng không nhiều, không phổ biến. Còn ở Trung Quốc thì là loại hàng đại trà, đá chất lượng không được cao nhưng giá thành khá phải chăng,

Đá thạch anh tóc vàng cũng được tìm thấy ở Việt Nam, tại một số mỏ đá tại Gia Lai, Yên Bái, Thanh Hóa…Tuy nhiên nhìn chung chất lượng đá quý ở đây còn kém, chưa đạt tiêu chuẩn để làm ra các loại trang sức cao cấp.

Vòng thạch anh tóc vàng cao cấp 5A có ý nghĩa gì?

Màu vàng của đá quý tự nhiên thạch anh tóc vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng nuôi dưỡng, giống như sức mạnh của ánh nắng mặt trời vậy. Khi sử dụng bên người, chúng sẽ giúp cho tinh thần của bạn luôn tỉnh táo, tràn đầy sức sống và niềm hạnh phúc vui tươi.

Ngoài ra những chiếc vòng được làm từ đá thạch anh 5A còn có tác dụng lưu thông trí tuệ, mang đến sự anh minh, sáng suốt cho những người làm ăn kinh doanh, lãnh đạo. Giúp cho công danh, sự nghiệp của thân chủ phát triển không ngừng.

Đối với vận tình cảm, thạch anh tóc vàng cao cấp sẽ mang lại nhiều may mắn, để mối quan hệ của bạn luôn hòa hợp, hạnh phúc. Ánh sáng huyền bí của đá sẽ xóa tan những điều rủi ro, ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu, thúc đẩy bạn hướng tới những điều tốt đẹp.

Với những công dụng trên của vòng đá thạch anh tóc vàng cao cấp, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay loại trang sức phong thủy này. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, không phải thương hiệu nào cũng cung cấp đúng loại vòng đá thạch anh tóc vàng cao cấp. Đa số chỉ là hàng chất lượng kém, giá trị không cao.

Nếu muốn mua vòng đá cao cấp thạch anh tóc vàng, bạn có thể truy cập website: daquyvanmay.com.vn– đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên, nhập khẩu từ Brazil. Đối với những khách hàng ở Hà Nội, bạn cũng có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số: 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội. Hoặc gọi chúng tôi theo SĐT 0986 333 923 – 0934 635 898 để được tư vấn về các sản phẩm phong thủy.