Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng giá rẻ

Đá thạch anh là một loại đá quý được đánh giá rất cao về giá trị thương mại của nó. Với vẻ đẹp lung linh, bí ẩn cùng với sự quý hiếm, tinh khiết từ tự nhiên nó hoàn toàn đáp ứng được sự hài lòng từ những vị khách hàng khó tính nhất. Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về những các loại vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng giá rẻ được bán trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng giá rẻ

Loại đá này có tên khoa học là Rutilated Quartz. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đá thạch anh có độ bền và cứng hơn rất nhiều so với các loại đá tự nhiên khác. Bởi vậy trang sức được làm từ thạch anh thường sử dụng được lâu, ít vỡ.

Theo phong thủy, vòng tay đá thạch anh giúp người chủ sở hữu gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc mang về một cuộc sống hạnh phúc. Đặc biệt đối với những người làm về lĩnh vực kinh doanh thì không nên bỏ qua loại vòng tay này.

Ngoài ra, thạch anh phong thủy cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa khác như:

  • Cải thiện sức khỏe, giúp đầu óc minh mẫn, tinh thông
  • Là lá bùa hộ mệnh đuổi tà khí giúp chủ sở hữu tránh xa các nguy hiểm, kiện tụng hay tranh chấp
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

Giá vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng

 

Đá tự nhiên thạch anh tóc vàng được phát hiện với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay phổ biến với 3 loại màu chính gồm màu vàng đậm, vàng đỏ và vàng nâu. Đây cũng là 3 loại màu mang tính giá trị cao nhất của loại đá đặc biệt này, đồng thời là các màu đang được săn đón nhiều nhất hiện nay.

 

Mặc dù được săn đón nhiệt tình như vậy, tuy nhiên giá vòng tay đá thạch anh lại tương đối mềm. Phụ thuộc vào kích thước, đặc tính và hình dáng của sản phẩm mà ta có các mức giá khác nhau. Thông thường với mệnh giá từ 300-400 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc vòng tay phong thủy ưng ý. Với mật độ các sợi tóc dày hơn thì vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ có giá cao hơn, tuy nhiên không chênh nhau quá nhiều.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Giá của Vòng đá thạch anh tóc vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu bạn muốn mua vòng đá cao cấp thạch anh tóc vàng giá rẻ hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về loại trang sức này, hãy truy cập ngay website: daquyvanmay.com.vn. Chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên, chính hãng. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn cũng có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số: 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội. Hoặc liên hệ tới chúng tôi theo SĐT: 0986 333 923 – 0934 635 898 để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm phong thủy.