VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG PHONG THỦY

Cũng giống như các loại đá quý khác đá thạch anh đen ngày nay được chế tác ra rất nhiều món đồ trang sức cho tới vật phẩm phong thủy. Những món đồ mang đậm chất phong thủy đó được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ một chiếc vòng thạch anh đen có ý nghĩa như thế nào thì bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đá thạch anh đen?

  • Morion là tên gọi khác của đá thạch anh đen, đá thạch anh đen được tìm thấy ở Việt Nam và một số quốc gia khác như Madagaska, Trung Quốc, bazil…
  • Đá thạch anh đen có độ cứng đạt tới 7 mohs.
  • Đá thạch anh đen có màu sắc đen tuyền, đen khói.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN HỢP VỚI MỆNH NÀO, CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA RA SAO

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng tay thạch anh đen có ý nghĩa và công dụng:

Vòng tay thạch anh đen không chỉ đơn thuần là một chiếc vòng mang lại giá trị thẩm mỹ mà chiếc vòng còn mang ý nghĩa tâm linh và nhiều công dụng đối với người sở hữu.

  • Đối với sức khỏe: vòng tay đá thạch anh đen ngày nay được con người sử dụng khá nhiều, bởi chiếc vòng giúp bảo vệ sức khỏe con người. Chiếc vòng đá thạch anh đen giúp người đeo tránh xa khỏi bệnh tật, ốm đau, làm giảm cơn đau nhức xương khớp, đều hòa cơ thể, hệ thần kinh, hệ tuần hoàn máu được lưu thông tốt hơn… sử dụng chiếc vòng đá thạch anh đen hàng ngày sẻ giúp người sử hữu làm giảm áp lực công việc, căng thẳng mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày, giúp tinh thần sức khỏe của bạn luôn ở trạng thái cân bằng, thoải mái.
  • Trong y học: người ta cho rằng việc sử dụng vòng tay thạch anh đen sẻ giúp làm chữa lành vết thương giúp cho quá trình điều trị bệnh được rút ngắn thời gian. Năng lượng của chiếc vòng đá thạch anh đen giúp những người mất ngủ, ngủ không ngon giấc, trong khi ngủ hay mê man… việc sử dụng vòng tay đá thạch anh đen sẻ giúp bạn có một giấc ngủ sâu giấc và mang lại một cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Đối với tâm linh phong thủy: chiếc vòng đá thạch anh đen như là một món quà hộ mệnh. Mang trong mình nguồn năng lượng từ thiên nhiên đất trời đá thạch anh được xem như là vật hộ thân, lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ con người tránh khỏi những luồng khí độc hại ở ngoài môi trường và luồng khí xấu khi bạn đến những nơi nhưng nhà tang lễ, bệnh viện, nhà xác, nghĩa địa… Ngoài ra trong tâm linh phong thủy chiếc vòng đá thạch anh được các chuyên gia thiền định học cho rằng vòng tay đá thạch anh đen giúp con người cảm nhận rõ hơn nguồn năng lượng ở thế giời bên kia một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt nguồn năng lượng của chiếc vòng tay đá thạch anh đen được các phát sư, nhà tiên trí sử dụng rất nhiều để cảm nhận nguồn năng lượng cũng như gọi hồn.
  • Vòng tay thạch anh đen mang bên mình sẻ thúc đẩy gia tăng đường công danh sự nghiệp của bạn được thuận lợi, tài lộc dư giả.
Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cũng chính bởi chiếc vòng tay đá thạch anh đen mang lại nhiều công dụng và lợi ích khác nhau mà ngày nay đá thạch anh đen được xem như là một báu vật mang ý nghĩa tâm linh phong thủy.

Theo phong thủy tâm linh người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy rất phù hợp khi đeo vòng đá thạch anh đen bên mình.

Hy vọng bài viết nay sẻ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trang sức vòng tay đá thạch anh phong thủy.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công