VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH ĐEN CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Những món đồ trang sức mang giá trị thẫm mỹ đã không còn quá xa lạ với con người, bởi nó là một món đồ không thể thiểu trong đời sống của con người. Những riêng món đồ trang sức làm từ đá thạch anh tự nhiên ngày này lại được đông đảo khách hàng sử dụng, không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà món đồ trang sức được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng rất mạnh, giúp mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN HỢP VỚI MỆNH NÀO, CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA RA SAO

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Đá thạch anh đen?

  • Đá thạch anh đen là loại đá thuộc họ nhà thạch anh. Loại đá thạch anh đen mang trong mình nguồn năng lượng dương rất mạnh là nhờ trong quá trình hình thành và phát triển những viên đá thạch anh tích tụ nguồn năng lượng từ thiên nhiên, vũ trụ. Nguồn năng lượng đó kết hợp với từ trường của con người sẻ mang lại rất nhiều những lợi ích mà bạn khó có thể tin được.
  • Đa số dòng đá thạch anh, đá thạch anh đen đều có độ cứng là 7 mohs.
  • Riêng đối với đá thạch anh đen muốn nhìn thấy độ trong của đá thì bạn sử dụng đèn để soi.
  • Đá thạch anh đen được phân bổ ở nhiều quốc gia trong đó ở Việt Nam trữ lượng còn khá ít.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đen

  • Việc sử dụng vòng tay đá thạch anh đen hàng ngày sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe deo dai. Nguồn năng lượng của đá thạch anh đen sẽ giúp người đeo giảm cơn đau, đau xương khớp, chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim, sơ vữa động mạch…
  • Khi bạn phải làm việc với cường độ quá cao khiến cho tinh thần không được minh mẫn, ổn định. Khi đó nguồn năng lượng của chiếc vòng đá thạch anh đen sẻ giúp bạn giữ được bình tĩnh, tinh thần thoải mái để giải quyết mọi khó khăn, thử thử thách trong cuộc sống.
  • Năng lượng của vòng tay đá thạch anh đen được sử dụng đúng cách sẽ làm cho con đường học hành, sự nghiệp của bạn được phát triển tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công.

Vòng tay đá thạch anh đen hợp mệnh nào?

Một chiếc vòng đá thạch anh đen phát huy, mang lại những lợi ích tốt nhất là khi bạn sử dụng vòng đá thạch anh đúng với mệnh, đúng màu sắc. Đối với chiếc vòng đá thạch đen trong ngũ hành tương sing tương khắc thì người mệnh Thủy, mệnh Mộc rất hợp khi đeo vòng tay đá thạch anh đen. Cũng theo trong ngũ hành thì người mệnh Hỏa và Mệnh Thổ khắc với màu đen, vì vậy mà người mệnh Hỏa, mệnh Thổ không nên đeo vòng tay đá thạch anh đen để tránh mang lại những điều không hay khi sử dụng.

Vòng tay đá thạch anh đen có giá

Khi mua hàng tại cửa hàng “…” khách hàng sẻ được đảm bảo chất lượng sản phẩm là hàng 100%  tự nhiên, giá cả rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài thị trường đang bán.

Vòng tay đá thạch anh đen cỡ 8ly cho tới 10 ly giao động từ 250.000đ cho tới 400.000đ tùy từ loại đá thạch anh đen.

Vòng tay đá thạch anh đen cỡ 11ly cho tới 14 ly khoảng từ 450.000đ cho tới 550.000đ tùy vào chất lượng của mỗi loại đá thạch anh đen.

Hy vọng bài viết nay sẻ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trang sức vòng tay đá thạch anh phong thủy.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công

Có thể bạn quan tâm