Ý nghĩa của đá thạch anh xanh- Đá thạch anh xanh hợp mệnh gì?

Đá Thạch anh là môṭ trong số những loại đá quý phổ biến được dùng làm trang sức và vâṭ phẩm phong thủy ở Viêṭ Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Môṭ trong những biến thể quý và hiếm bâc̣ nhất của loại đá này là đá thạch anh xanh tự nhiên.

Đặc điểm của đá thạch anh xanh

Màu sắc đăc̣ trưng của loại đá này là màu xanh lá cây. Vì mang gam màu của thiên nhiên nên thạch anh tóc xanh đăc̣ biêṭ được ưa chuôṇ g trên thị trường đá quý. Sản lượng khai thác tâp̣ trung lớn ở Braxin, Áo và Trung Quốc. Viêṭ Nam cũng có các mỏ thạch anh nhưng tỉ lệ tìm thấy đá thạch anh xanh tự nhiên khá hiếm.

Ngoài ra, môṭ biến thể khác được biết đến của nó nữa là đá thạch anh tóc xanh. Loại đá này chứa các khoáng vâṭ bên trong, nhìn bề ngoài khá giống tóc nên được gọi là thạch anh tóc xanh.

da-fluorite-tho_compressed

Công dụng với sức khỏe và phong thủy

  • Các công năng kỳ diêụ mà đá thạch anh xanh tự nhiên mang lại cho con người đã được kiểm chứng bởi các nhà nghiên cứ Chúng gồm các chức năng như: lưu thông khí huyết và điều tiết thần kinh, trị mất ngủ và các bêṇ h về đường tiêu hóa. Ngoài ra, công dụng của thạch anh tóc xanh là dưỡng da, dưỡng thâṇ và tăng sinh lực ở nam giới.
  • Thạch anh xanh có ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu, sự hòa hợp và thịnh vượng. Người ta tin rằng viêc̣ mang đá thạch anh xanh bên người sẽ đem đến nhiều vâṇ may đăc̣ biêṭ là đối với người thuôc̣ mêṇ h môc̣ . Trong ngũ hành thì môc̣ sinh thổ và hỏa khắc môc̣ nên những người mêṇ h thổ có thể mang thạch anh xanh, còn người mêṇ h hỏa nên tránh vì sẽ làm giảm vâṇ khí, ảnh hưởng đến đường tài lôc̣ .
  • Trong khi đó, đá thạch anh tóc xanh lại khắc chế người mêṇ h thổ và là bùa may mắn đối với người mêṇ h môc̣ và hỏa. Ý nghĩa của thạch anh tóc xanh còn là tâm trí kiên định, vững vàng và ôn hòa nên rất thích hợp cho những tín đồ của bộmôn yoga và thiền. Thạch anh tóc xanh giúp người ta gạt bỏ tạp niêṃ và nhanh chóng tiến vào cảnh giới mong muốn.
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Giá trị không nằm ở tiền bạc

Đá thạch anh xanh tự nhiên thuôc̣ phân khúc giá tầm trung, nó không quá đắt với hầu hết mọi người nhưng lại có những công dụng đáng quý mà nhiều người mong muốn. Dù là sức khỏe hay may mắn thì loại đá này đều có thể đáp ứng cho chủ sở hữu của mình.

Nếu bạn muốn tìm môṭ món quà ý nghĩa cho người thân hay bạn bè thì thạch anh xanh sẽ là môṭ lựa chọn đáng để cân nhắc. Tặng đá thạch anh xanh, là môṭ cách thay gửi mọi yêu thương cùng những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến người thân của bạn. Hãy đến với daquyvanmay để có lựa chọn đá thạch anh xanh tự nhiên, với ưu đãi hấp dẫn nhất.