15+ vòng thạch anh tóc xanh

Khác với màu hồng ủy mị ướt át, màu tím của sự thủy chung, màu xanh đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ cá tính, dám nghĩ dám làm của một tuổi trẻ sôi động. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 15+ vòng tay thạch anh tóc xanh chất lượng nhất hiện nay.

Những ai phù hợp lựa chọn và sử dụng vòng thạch anh tóc xanh?

Cũng như các loại đá thạch anh khác, thạch anh tóc xanh là một loại biến thể của họ nhà đá thạch anh. Giống như tên gọi, đá có một màu xanh lá đặc trưng. Theo dữ liệu nghiên cứu ngành công nghiệp đá quý thế giới, thạch anh tóc xanh là một trong những loại đá bán quý hiếm nhất hiện nay. Theo quan niệm phong thủy và âm dương ngũ hành, loại đá này phù hợp sử dụng đối với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa:

  • Người mệnh Hỏa là người năng động, có cá tính, biểu thị cho ánh mặt trời rực rỡ. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa luôn có tính cách cởi mở, nhiệt tình, nhanh nhẹn, dứt khoát và tràn đầy nhiệt huyết. Họ yêu thích sự mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, chủ động, tự tin, đầy tham vọng và có khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, họ còn là những người tương đối thiếu kiên nhẫn, hay khoa trương, đôi khi tham hư vinh và kiêu ngạo. Do vậy, việc sở hữu một chiếc vòng thạch anh tóc xanh tự nhiên sẽ phần nào giúp họ cải thiện những điểm hạn chế về tính cách này của mình.
  • Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo thuyết âm dương và ngũ hành của người phương Đông thì mỗi người khi sinh ra đều có một lá số tử vi của riêng mình. Những người mệnh mộc là người có một sức sống mạnh mẽ, hôi tụ bởi các nguyên khí từ thiên nhiên mang lại. Do vậy, một chiếc vòng tay loại này sẽ phần nào giúp họ phát huy những thế mạnh của mình trên con đường chinh phục những thử thách.

Tác dụng bất ngờ khi sử dụng vòng thạch anh tóc xanh

  • Trong phong thủy,  vòng thạch anh tóc xanh được coi là viên đá của sự may mắn. Mang theo bên người sẽ giúp bạn điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc,tăng cường sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, loại đá này còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, chúng mang đến vận may trong công việc, giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

  • Đá thạch anh tóc xanh còn có khả năng giúp người đeo giảm áp lực trong cuộc sống. Do vậy, chúng thường được sử dụng trong các trường hợp có liên quan tới bệnh về hệ tim mạch và tuần hoàn máu. Nếu dùng đúng cách, loại đá này còn có thể giảm bớt bệnh tình đối với các trường hợp như viêm da dị ứng, rụng tóc và viêm dây thần kinh.
  • Hiện nay, trên thị trường giá vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh nói chung và vòng phong thủy nói riêng rất khác nhau, nên người mua sẽ dễ dàng tiếp cận với hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy gọi cho chúng tôi Đá Quý Vân Mây theo hotline: 0986333923.