Vòng đá thạch anh tóc đen có công dụng và ý nghĩa gì?

Có nhiều biến thể đá thạch anh khác nhau trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thạch anh tóc đen là một trong những biến thể đá thạch anh có giá bán cao nhất trên thị trường đồ trang sức phong thủy hiện nay. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa, công dụng vòng đá thạch anh tóc đen tự nhiên.

Bạn biết gì về đá thạch anh tóc đen?

Thạch anh tóc đen là một trong những loại đá phong thủy bán quý, có giá bán cao nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ có điều này là bởi độ tinh khiết, cũng như năng lực từ trường được tích tụ bên trong của loại đá trên. Giống như các loại thạch anh khác, thạch anh tóc đen sử dụng để làm vòng  đeo tay đá thạch anh tóc đen cũng là loại khoáng vật có cấu trúc tinh thể gồm những phân tử SiO2, với cấu trúc lục phương đặc trưng. Cấu trúc này đem đến cho thạch anh tóc đen có độ trong suốt cao giống như các loại thạch anh khác.

Loại vòng tay này được chế tạo từ những viên đá thạch anh tự nhiên, có năng lượng từ trường mang lại những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt cho người mang nó. Vòng đá thạch anh tóc đen được làm từ tự nhiên nên có nhiều kích cỡ và giá thành khác nhau tùy thuộc vào độ to, đẹp và trong suốt của những viên đá. Loại đá này được ví như món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Thạch anh tóc đen là một biến thể của đá thạch anh. Màu đen huyền bí cùng những tinh thể bên trong như những sợi tóc rối làm nên vẻ đẹp hấp dẫn, mê hoặc của đá thạch anh tóc đen. Thạch anh tóc đen nằm ẩn sâu dưới lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ biết bao tinh hoa đất trời. Vì thế người xưa cho rằng loại đá này chứa đựng rất nhiều năng lượng, là loại đá may mắn.

Công dụng và ý nghĩa đá thạch anh tóc đen

  • Tác dụng vòng đá thạch anh tóc đen nổi bật nhất là trấn tà, xua đuổi âm khí và bảo vệ chúng ta khỏi những nguồn năng lượng xấu và mang đến nguồn tài lộc thịnh vượng. Việc sử dụng vòng tay thạch anh tóc đen còn giống như một chiếc bùa hộ mệnh giúp bạn tăng thêm sự tự tin, điều hòa tốt cảm xúc, hành động và suy nghĩ của mình.
  • Xét về góc độ y học, một chiếc vòng tay thạch anh tóc đen còn hỗ trợ điều trị đối với những bệnh nhân mắc bệnh về hệ tuần hoàn và cột sống. Giúp bệnh nhân ngủ ngon, sâu giấc hơn và mang lại cảm giác sảng khoái sau khi thức dậy.
  • Có ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, thạch anh tóc đen còn có khả năng che chở bảo hộ cho người đeo. Người đẹp thạch anh tóc đen có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, gia đình, tình yêu và sự nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua vòng tay đá thạch anh tóc đen tự nhiên chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.