Các bước Rải đá Thạch anh vụn xuống nền nhà giúp thu hút vượng khí

Rải đá Thạch anh vụn xuống nền nhà giúp thu hút vượng khí, đồng thời có tác dụng trấn trạch, xua bớt khí âm nặng nề. Chính vì thế ngày càng có nhiều người sử dụng đá Thạch anh để rải xuống nên nhà trong quá trình xây dựng. Dưới đây là các bước rải đá Thạch anh dưới nên nhà. Bạn nên tham khảo ngay.

Các loại đá Thạch anh vụn xuống nền nhà

===> Tham khảo: Đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh có giá bao nhiêu?

Sử dụng đá Thạch anh vụn để rải nền nhà là phương pháp có tác dụng tăng vượng khí, từ đó mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rải đá Thạch anh sao cho đúng, hợp lý để mang tới hiệu quả phong thủy cao. Dưới đây là các bước rải đá Thạch anh vụn xuống nền nhà bạn ghi nhớ.

Đá thạch anh vụn có nhiều chủng loại kích thước, màu sắc đá khác nhau nhưng dùng phổ biến để rải xuống nền nhà nhất là thạch anh vụn trắng, hồng và đá thạch anh vụn ngũ sắc mài nhẵn.

  • Chọn cỡ hạt đá rải nền từ 1.5-2 cm vì khi sử dụng sẽ tiết kiệm nhất cũng như đem lại sự hiệu quả cao nhất về năng lượng công dụng của chúng đối với ngôi nhà.
  • Đá thạch anh ngũ sắc được chọn rải tại vị trí quan trọng nhất trong nhà như các khu ban thờ gia tiên, các góc nhà, giường ngủ, khu vực nhà vệ sinh…

Các bước rải đá Thạch anh vụn xuống nền nhà

Bước 1: Chuẩn bị đá Thạch anh để rải nền nhà

Chuẩn bị đá Thạch anh vụn

Bạn cần chuẩn bị các loại đá Thạch anh vụn để rải xuống nền nhà gồm có: đá Thạch anh thô và loại đá Thạch anh ngũ sắc. Sử dụng loại đá Thạch anh vụn thô để rải khắp toàn bộ diện tích mặt sàn. Bạn có thể lựa chọn đá Thạch anh trắng hoặc Thạch anh hồng đều được. Đối với loại đá Thạch anh vụn thô thì cần chuẩn bị từ 2-5kg/ m2.

Đối với đá Thạch anh vụn ngũ sắc sử dụng để rải vào các vị trí quan trọng. Bởi loại này có nguồn năng lượng cao nên không cần chuẩn bị quá nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị từ 1-2 kg/m2.

Bước 2: Bạn rải đá Thạch anh vụn thô khắp trên nền nhà.

Rải đá Thạch anh thô khắp nền nhà

Bước 3: Rải đá Thạch anh ngũ sắc ở những vị trí như:

Rải đá Thạch anh ngũ sắc ở vị trí quan trọng

  • Cửa chính: Rải khoảng 30 cm có độ dài bằng chiều rộng cửa chính ngôi nhà.
  • Dưới bàn thờ: Đây là nơi linh thiêng của ngôi nhà cho nên việc rải đá Thạch anh ở đây có tác dụng cung cấp năng lượng.
  • Bàn tiếp khách: Rải đá Thạch anh ở vị trí này giúp tăng cường mối quan hệ giữa chủ và khách.
  • Ở các góc nhà: Góc nhà là nơi tập trung nhiều nguồn năng lượng xấu. Cho nên rải đá Thạch anh ngũ sắc có thể xua tan những nguồn năng lượng này.
  • Rải ở góc bếp.
  • Rải dưới chân cầu thang chính giữa nhà.

Bước 4: Đổ xi măng, lát gạch cho nền nhà

Sau khi rải đá Thạch anh vụn xuống nền nhà, lúc này ngôi nhà của bạn đã có 1 lớp đá có tác dụng trấn trạch, cung cấp năng lượng cho tất cả thành viên trong gia đình. Bạn có thể thực hiện đổ xi măng và lát gạch cho nên nhà.

Trên đây hướng dẫn các bước giúp bạn rải đá Thạch anh vụn dưới nền nhà hợp phong thủy. Giúp mang lại hiệu quả cao, có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà.

Địa chỉ mua đá Thạch anh vụn tự nhiên

Bạn có nhu cầu mua đá Thạch anh vụn để rải xuống nền nhà hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá Thạch anh tự nhiên, được kiểm định rõ ràng. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới website: daquyvanmay.com.vn