Đá thạch anh vụn trắng mua ở đâu? có giá bán bao nhiêu?

Tham khảo bài viết liên quan

Các bước Rải đá Thạch anh vụn xuống nền nhà giúp thu hút vượng khí

Công dụng, ý nghĩa của 7 dạng đá thạch anh vụn tự nhiên

Đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh có giá bao nhiêu?

Vì sao nhiều người tìm mua đá Thạch anh vụn trắng? Đá Thạch anh trắng vụn có giá bán bao nhiêu? Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Nguồn gốc đá thạch anh vụn trắng

Đá thạch anh vụn trắng thường có ở nhiều vùng núi khác nhau trên bề mặt trái đất này. Nhưng loại đá vụn này thì tốt nhất, rẻ nhất, màu sắc đẹp nhất thì phải kể đến Việt Nam Chúng ta chúng có ở các vùng mỏ ở các tỉnh miền trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, vùng biên giới Lào. Vì nơi đây có những viên đá sạch nhất, hàm lượng hóa lý cao nhất, năng lượng tốt nhất cho mục đích sử dụng.

Lý do nhiều người tìm mua đá Thạch anh vụn trắng

Đá Thạch anh trắng vụn hiện đang được sử dụng nhiều vì nó có tác dụng cải thiện tốt phong thủy nhà ở. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà phạm phải những khuyết điểm dưới đây:

Tác dụng của đá Thạch anh vụn trắng

+ Địa khí: Ngôi nhà bị nguồn năng lượng của đất hay địa khí xâm nhật ở vị trí xây nhà. Địa khí xâm nhập khiến nhân khí dần bị tiêu tán, khiến sức khỏe bị giảm sút và mắc nhiều bệnh tật. Đối với những miếng đất hình tam giác, hình thang có mặt trước rộng và phía sau hẹp dần, miếng đất hình tròn hoặc những miếng đất do san lấp ruộng, ao hồ… là những nơi có địa khí thấp, có trường khí bị lưu tán.

+ Ngũ hành: Căn nhà phạm phải những điều kiêng kỵ trong ngũ hành khi bố trí phòng óc, bếp, lò sưởi, nhà vệ sinh… không đúng phương vị khiến cho cuộc sống gia chủ bất hòa.

+ Hình thể nhà, đấy: bị khiếm khuyết do thế đất không bằng phẳng, nhà cửa xây dựng mất cân đối có các cung vị bát quái lồi lõm.

+ Bố trí phòng óc đẹp, thuận vị nhưng lại có cửa của các phòng không hợp phong thủy như: cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm, phòng ngủ nằm trên bếp hoặc ban thờ, cầu thang đổ ra cửa, 3 cửa nhà thông nhau…

+ Những tác động xấu từ bên ngoài như: có cột đèn, có cây cổ thụ, có biển báo, có ngã ba đâm vào, có ao- hồ- rạch- núi cản trở.

Ngôi nhà phạm phải bất cứ điều kiêng kỵ nào ở trên đều cần phải hóa giải ngay để không ảnh hưởng tới sức khỏe, hòa khí và con đường tài lộc của gia đình. Việc hóa giải bằng cách sử dụng đá Thạch anh vụn trắng rải lên nền nhà trước khi lát gạch. Lớp đá Thạch anh này có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu có tác động tới ngôi nhà.

Vậy, mua đá Thạch anh ở đâu và đá Thạch anh trắng vụn hiện có giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho bạn.

Giá bán của đá Thạch anh trắng vụn

Giá bán của đá Thạch anh trắng vụn

Đá Thạch anh trắng vụn hiện có nhiều sắc thái khác nhau như: đá có màu trong suốt, đá có màu trắng và màu trắng đục. Bạn có thể sử dụng tất cả các màu đều có tác dụng tốt trong phong thủy.

Mức năng lượng của loại đá này là từ 15.000 -16.000 bovis. Nguồn năng lượng này tương đương với những vị trí long mạch. Cho nên người ta thường sử dụng đá Thạch anh trắng để rải nền nhà hoặc nền mộ giúp giải trừ các năng lượng xấu.

Hiện nay, giá của đá Thạch anh vụn trắng đang được bán trên thị trường giao động từ 150.000 – 160.000 đồng/kg. Bạn có thể mua đá Thạch anh vụn trắng tự nhiên 100% tại cửa hàng Đá Quý Vân Mây để sở hữu sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất.