Cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là vật trang sức rất phổ biến đang được giới trẻ yêu thích. Vẻ đẹp sang trọng từ đá phong thủy với những ý nghĩa phong thủy mang lại cho người sở hữu nên được nhiều người quan tâm.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đặc trưng cơ bản dễ nhận biết nhất của người mạng Thổ chính là rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ không có xu hướng làm chủ, cầm quyền hay áp đặt, mà thay vào đó người mạng Thổ thường thích ở sau lưng làm cố vấn. Người mạng Thổ nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người xung quanh, họ chính trực và không thích vụ lợi cá nhân.

Vậy cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào

Trong 5 ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, có mối quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.

Khi bạn biết vận dụng tốt thuyết ngũ hành khi chọn vòng tay đá phong thủy sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bạn là người mệnh Thổ hãy chọn vòng đá phong thủy có các màu sắc như sau:

Người mệnh Thổ nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Hỏa. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sinh Thổ.

– Màu sắc tương sinh: đỏ, hồng, tím…(hãy dùng các loại đá quý tự nhiên như đá Ruby, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Mã não, nam hồng.. để được may mắn, tài lộc)

– Màu sắc tương hợp: hơp với mệnh Thổ chính là Thổ, có câu Lưỡng Thổ thành Sơn. Màu của Thổ: vàng sậm, nâu đất.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Giá của Vòng đá thạch anh tóc vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Màu chế khắc được: là màu của Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu khói

– Màu sắc kiêng kỵ: đá phong thủy có các màu màu mộc màu xanh lá, đen

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Không chỉ chọn được màu sắc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh mà chất liệu đá quý cực kỳ quan trọng bởi nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, chất liệu nhựa không những không có tác dụng mà còn mang lại những điều xui xẻo cho người sở hữu.

Và để chắc chắn rằng bạn có thể lựa chọn một vòng tay đá phong thủy đúng với cung mệnh, tính cách, cũng như mang tính thẩm mỹ cao, với thiết kế độc đáo sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công