Mạng thổ hợp với đá thạch anh màu gì?

Đá thạch anh là loại đá phong thủy đang được giới trẻ ưa chuộng bởi chúng có những tác dụng phong thủy tốt đẹp đến công việc, cuộc sống và sức khỏe của người sở hữu.

Theo ngũ hành thì có 5 mệnh Kim- Mộc- Thủy- Hỏa – Thổ có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau đem lại sự may mắn, sức khỏe cho người sở hữu. Điều cần lưu ý nhất khi lựa chọn đá phong thủy chính là chất liệu đá và màu sắc hợp mệnh.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mệnh Thổ và quy luật tương sinh, tương khắc

Quy luật tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành cũng giống như quy luật âm dương, là hai mặt không thể tách rời, luôn luôn bổ trợ và tác động đến nhau.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.

Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mạng Thổ hợp với đá thạch anh màu gì

Màu sắc tương hợp với bản mệnh Thổ: Hành Thổ là đất, màu đại diện cho đất là màu vàng, màu nâu đất.

Để được tương sinh: Hỏa sinh Thổ nên mệnh thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, cam. Loại đá phong thuỷ tự nhiên mang nguồn năng lượng dương cực mạnh, đó là đá thạch anh tím, đá mã não đỏ, đá thạch anh hồng …

Màu sắc chế khắc của mệnh Thổ: Thổ có khả năng chế khắc Thuỷ, nghĩa là đất đá có thể ngăn chặn được nước. Người mệnh thổ sử dụng đá thạch anh có màu đen, xám, xanh nước biển – là màu của mạng thuỷ, rất tốt cho bản mạng thổ, luôn gặp thuận lợi cho gia chu:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mệnh Thổ không nên dùng: Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự phì nhiêu của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu như dùng đá thạch anh có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe và có thể gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Nếu bạn đang có ý định sắm đá thạch anh hay trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm có đội nhân viên am hiểu phong thủy sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, giải đáp bạn một bí quyết hết lòng nhất để bạn có thế sở hữu những phụ kiện phong thủy trời trang thích hợp bạn cơ mà phù hợp phong thủy.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công