Vòng tay đá phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Tổng quan về người sinh năm 1981

Mỗi người sinh ra đều có một tuổi khác nhau thuộc vào bộ phong thủy 12 con giáp. Mỗi người đều có một cung và bản mệnh riêng biệt để mang trong mình những tính cách hay những thói quen riêng biệt, và cách chọn màu sắc hay là những chiếc vòng đá phong thủy dành riêng cho mình.

Việc chọn lựa những món đồ phong thủy nhất là một chiếc vòng đá phong thủy theo tuổi, theo mệnh rất là cần thiết và quan trọng vì chúng có thể lam thay đổi nhiều yếu tố xấu mà mệnh người đó đang phải mang trong mình. Bài viết này sẽ phân tích cho quý vị sinh năm 1981 sẽ giải đáp được thắc mắc mà chưa có hướng giải quyết về màu sắc, về cung mệnh chọn lựa chiếc vòng đá phong thủy tâm linh.

===> Bài viết hay: CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

Các thông tin chung về năm sinh, mệnh, cung mệnh của Nam nữ sinh năm 1981

  • Năm sinh: 1981
  • Năm âm lịch: Tân Dậu – Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng
  • Mệnh ngũ hành: Mộc – Thạch lựu Mộc – Gỗ thạch Lựu

Tính cách chung của người tuổi Gà: 

Người tuổi Tân Dậu ( tuổi Gà ) thường có những đặc điểm rất nổi bật như họ rất cứng rắn, rất kiên định trong mọi hoàn cảnh sống khác nhau. Người tuổi dậu thường được gắn liền với sự báo thức, sự chăm chỉ cần mẫn và luôn thức tỉnh mọi người tránh xa những điều không tốt. Nhưng người tuổi dậu luôn có tính cách phù phiếm và phức tạp hóa mọi điều trong cuộc sống.

Người tuổi Gà họ cầu toàn mọi chi tiết dù bé nhất đến những điều lớn lao.Vì vậy mà người ngoài nhìn vào họ với con mắt rất khác của sự chau chuốt đến từng chi tiết.

Đôi khi quanh đức tính tốt đó họ lại thích phô trương, thích làm quá vấn đề nghiêm trọng hơn với thực tế.

Họ yêu thương gia đình nhưng mà họ lại bảo thủ có tính giá trưởng trong lối sống bắt mọi người nghe theo mình.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì người tuổi Dậu 1981 cần có những cái mới mẻ về mặt phong thủy như dùng một vòng đá thạch anh sẽ làm giảm thiểu rất nhiều điều xấu đến với họ bởi những tính cách không đáng có đó.

Người tuối tý 1981 là thuộc mệnh Mộc nhưng có Cung mệnh nam nữ khác nhau. Cách chọn theo cung mệnh thuộc bát trạch là chuẩn nhất về màu sắc vòng đá phong thủy.

Nam sinh năm 1981
– Mệnh: Mộc
– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu sắc kiêng kỵ: Vàng, vàng nâu đất

====> Tham khảo về khái niệm: ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Nữ sinh năm 1981
– Mệnh: Mộc
– Cung mệnh: Cân Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kiêng kỵ: xanh lục ( vì cây hút dinh dưỡng của đất )

Vòng đá phong thủy tuổi tý 1981

Sự lựa chọn lựa màu sắc chiếc vòng phong thủy là vấn đề rất quan trọng đối với một người muốn mang phong thủy tâm linh – phong thủy hữu ích – Phong thủy cải vận lên người .Việc chọn lựa những màu sắc mang tính tương sinh là sự lựa chọn hàng đầu, và màu sắc tương hợp là sự lựa chọn thứ 2.

Việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có lợi rất nhiều đối với sức khỏe chúng ta vì những hạt đá thạch anh 100% tự nhiên mang nguồn năng lượng sinh học cực lớn sẽ làm cân bằng được âm dương cho cơ thể và môi trường hiện tại đang sống. Chúng cũng dùng tránh tà, tránh khí xấu rất tốt khi mà đi vào ban đêm hay vào vùng khí lạnh.

===>Click:  Vòng đá phong thủy mệnh kim

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thủy

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh mộc

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Các bạn hãy đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn phong thủy miễn phí và làm sao để thay đổi được những khuyết điểm mà mỗi tuổi đó mang trong mình.

Hotline tư vấn: 0986333923