Chọn vòng tay đá phong thủy phù hợp theo ngũ hành

Vòng tay đá phong thủy đang dần chứng tỏ vị trí, cùng sức hút số 1 của mình. Không chỉ đối với khách hàng nữ, ngày càng có nhiều khách hàng nam tìm đến loại trang sức này nhằm tìm kiếm sự cải thiện về công danh, sức khỏe, cũng như cầu bình an cho bản thân và các thành viên trong gai đình. Trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy của daquyvanmany sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm giúp lựa chọn cho riêng mình những chiếc vòng phong thủy phù hợp nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp

Trang sức phong thủy đang dần chứng tỏ vị trí, cũng như sức hút của mình trên thị trường.  Kiểu dáng trang nhã, cũng như công dụng đa dạng, đặc biệt là giá bán hợp lý đã giúp những chiếc vòng  đeo tay phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số những chia sẻ kinh nghiệm, đến từ các chuyên gia phong thủy của dauquyvanmay nhằm giúp hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp:

 • Đá thạch anh phong thủy có gam màu thuộc mệnh Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp người mệnh Kim. Ngoài ra các bạn mệnh Kim cũng có thể chọn các màu đá trắng bạc, vàng tươi. Nên tránh chọn những màu thuộc những cung mệnh xung khắc với mệnh Kim như màu đỏ, hồng.
 • Vòng đeo tay được chế tạo từ những dòng đá tự nhiên mang màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch, màu vàng sậm, màu nâu đất là những màu tốt nhất cho người mệnh Mộc.
 • Màu tương sinh của mạng Thủy: trắng, bạc, vàng nhạt. Theo thuyết ngũ hành từ xa xưa thì Kim sinh Thủy (bạn có thể hiểu một cách khái quát nhất là Kim sẽ hỗ trợ cho Thủy).
 • Người mệnh Hỏa rất phù hợp với màu đỏ, hồng, da cam. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên tránh những màu như đen, xam, xanh biển sẫm, vì thủy khắc Hỏa nên đây là những màu tối kỵ của mệnh Hỏa.
 • Người mệnh Thổ: Theo phong thủy học thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế mà màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lợi ích khi sử dụng vòng phong thủy

 • Đeo các loại vòng được chế tạo từ thạch anh tự nhiên giúp người đeo ổn định cảm xúc, tâm trí vững vàng, giữ vững suy nghĩ và hành động từ đó làm việc hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn.
 • Ngoài công dụng làm đẹp, công dụng vòng tay phong thủy còn có khả năng kích hoạt vận may, bảo vệ sức khỏe, mang đến tài lộc, công danh và tình yêu… đến cho chủ sở hữu.

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  Vòng đá phong thủy

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc vòng tay phong thủy ngũ hành phù hợp. Chúc bạn thành công!