Mặt dây chuyền đá thạch anh đen hợp mệnh thủy-mộc

Mặt dây chuyền thạch anh đen đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, đối với mặt hàng trang sức phong thủy cho các chủ nhân mệnh thủy, mệnh mộc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên sức hút cho chiếc mặt dây chuyền này.

Tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh đen trong phong thủy

Dây chuyền thạch anh đen đặc biệt phù hợp đối với những chủ nhân mệnh Thủy. Bởi lẽ, đá thạch anh nguyên bản có màu đen. Đây là màu sắc tương hợp với mệnh Thủy. Người mệnh thủy đeo vòng đeo tay đá thạch anh, chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, vui vẻ hơn. Ngoài ra, chúng còn phù hợp với những người mệnh Mộc. Dưới đây là một số công dụng nổi bật của những chiếc mặt dây chuyền này:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Đá thạch anh là loại đá có khả năng hấp thụ những nguồn năng lượng âm của trời đất, chính vì thế khi đeo trang sức phong thủy được làm từ thạch anh đen tự nhiên sẽ giúp mang lại vận may và nhiều sức khỏe cho chủ nhân của chúng. Đặc biệt,công việc làm ăn và cuộc sống của họ cũng từ đó tốt lên.
  • Sử dụng đá thạch anh đen mệnh thủy giúp hỗ trợ điều trị những căn bệnh như các bệnh về máu, cột sống,… cho chủ nhân của chúng. Đồng thời, nó còn có tác dụng trấn an tinh thần người đeo. Do đó, làm cho người đeo cảm thấy không còn xúc động kiềm chế được cảm xúc của mình.
  • Thạch anh đen có ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, với khả năng che chở bảo hộ cho người đeo. Người mệnh mộc đeo thạch anh tóc đen có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, gia đình, tình yêu và sự nghiệp
  • Ngoài ra, loại đá quý này còn có thể kìm hãm, trấn tà, bảo vệ cho chủ nhân, nên khi mang bên mình một chiếc vòng đá thạch anh đen sẽ mang đến cho bạn sự bình an, cho bạn cảm giác an toàn vì được che chở và bảo vệ.
Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen
Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Kinh nghiệm phân biệt đá thạch anh đen thật giả

  • Đốt trên ngọn lửa vài phút

Đem vụn đá thạch anh mà bạn muốn kiểm định đi đốt. Sau vài phút, nếu có hiện tượng sủi bọt, cùng vết nứt và vụn than  thì đó là  mặt đá thạch anh đen giả. Ngược lại, nếu không xuất hiện những  điều trên, bạn có thể yên tâm sử dụng về chất lượng của loại đá thạch anh mà mình lựa chọn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Đá thạch anh đen tự nhiên sẽ có trọng lượng nặng hơn tương đối so với hàng giả. Đặc biệt, khi áp nó lên da bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát lạnh tức khắc của đá tự nhiên.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ về những mẫu mặt dây chuyền đá thạch anh đen mệnh thủy-mệnh mộc, sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin cần thiết trong việc lựa chọn sản phẩm đá phong thủy phù hợp. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong lựa chọn, hãy gọi ngay cho daquyvanmay theo hotline: 0986333923 để được hỗ trợ tốt nhất