Chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh phong thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng đá thạch anh có màu sắc khác nhau. Vòng đá thạch anh rất tốt, nhưng mỗi loại có công dụng khác nhau. Sau đây Đá Quý Vân Mây trân trọng giới thiệu cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh, đọc xong bài này chắc chắn Quý Khách tự tin lựa chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp với bản thân hoặc người thân.

Đá thạch anh có rất nhiều biến thể khác nhau, Nhiều nhất là thạch anh khỏi, thạch anh vàng, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc, trong thạch anh tóc lại có nhiều loại như tóc vàng, đóc đỏ, tóc đen và tóc mây. Loại tóc mây gọi là thạch anh super seven. Thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, nâu đỏ có hiệu ứng cực đẹp khi chiếu ánh  sáng vào bề mặt của đá.

Cách chọn vòng đá thạch anh hợp mệnh ra chủ

Cách chọn vòng tay đá thạch anh với người mệnh Thủy

Theo phong thủy Kim sinh Thủy, mà màu trắng thuộc Kim. Nên người mệnh Thủy khi đeo vòng đá thạch anh trắng sẽ được phát huy vận khí tốt. Ngoài ra người mệnh thủy cũng có thể dùng các màu đen, xám, xanh nước biển.

Người mệnh Thủy không dùng vòng đá thạch anh có màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất, vì những màu này thuộc hành thổ, mà Thổ khắc thủy.

12A TA trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

Cách chọn vòng tay đá thạch anh với người mệnh Hỏa

Theo phong Thủy Mộc sinh Hỏa: Nên người mệnh hỏa dùng vòng đá thạch anh màu xanh lá cây, xanh da trời, tím xanh là những màu phù hợp nhất vì những màu này thuộc hành mộc, Người mệnh hỏa dùng vòng đá thạch anh màu thuộc hành cũng sẽ tốt như màu đỏ, hồng, cam, tím.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng vòng đá thạch anh màu trắng vì Hỏa khắc Kim. Còn các màu đen, màu xám và xanh nước biển tuyệt đối không dùng vì có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa.

23DVòng đá Aven turin( TA xanh)

Cách chọn vòng tay đá thạch anh với người mệnh Mộc

Theo phong Thủy Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Mộc chọn các vòng đá thạch anh có màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Tuyệt đối không nên dùng các loại thạch anh có màu thuộc Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng vì Kim khắc Mộc.

Cách chọn vòng tay đá thạch anh với người mệnh Thổ

– Do Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ chọn các vòng đá thạch anh có màu thuộc hành hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím, sẽ được phát huy tương sinh tốt. Ngoài ra, các màu vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt với người mệnh Thổ.

3B TA hồng

Người mệnh Thổ tuyệt đối không nên dùng vòng đá thạch anh có màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh da trời. Người mệnh Thổ nếu dùng thạch anh có màu của Mộc sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

 

Cách chọn vòng tay đá thạch anh với người mệnh Kim

– Vì Thổ sinh Kim. Nên người mệnh Kim đeo vòng đá thạch anh có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu trắng,  màu tím.

44C

– Người mệnh Kim tuyệt đối không dùng các màu thuộc hành hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo thạch anh có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây nhiều bất lợi cho người đeo.

Quý khách cần tư vấn về vòng tay đá thạch anh hoặc cần mua liên hệ với chúng tôi

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898

thạch anh tím hợp với tuổi nào , đá thạch anh tím hợp với tuổi nào , thạch anh đen hợp với mệnh gì , thạch anh vàng hợp mệnh nào , màu đá thạch anh theo tuổi , đá thạch anh phong thủy theo tuổi , đá thạch anh xanh nước biển , menh thủy hợp đá thạch anh màu gì , da thach anh phong thuy theo tuoi , da thach anh xanh , mệnh kim hợp đá thạch anh màu gì , thạch anh tím hợp mệnh nào , đá thạch anh tím hợp với mệnh gì , thạch anh tóc nâu hợp mệnh gì , đá thạch anh hợp với mệnh nào, vòng đá phong thủy hợp mệnh