Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh tóc trắng

Trong phong thủy dòng đá thạch anh mang năng lượng siêu nhiên vô cùng kỳ diệu, trong đó đá thạch anh tóc trắng lại mang trong mình sự tinh kiết, trong trắng của viên đá.

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh tóc trắng:

  • Nhắc tới đá thạch anh là mọi người sẽ nghĩ đến năng lượng mà đá thạch anh tóc trắng mang lại. Đá thạch anh có tác dụng trấn trạch ngôi nhà khỏi các luồng khí xầu từ sâu trong lòng đất, các tia bức xạ cao đặc biết là các thiết bị điện tử điện thoại, tivi…
  • Không chỉ mang mẻ đẹp rất riêng mà dòng đá thạch anh tóc trắng con giúp cho con người thu hút vận khí may, công danh, sự nghiệp, tiền tài được phát triển thuận lợi.
  • Trong phong thủy người mệnh kim và mệnh thủy sử dụng đá thạch anh tóc trắng rất tốt trong việc điều trị, tập luyện yoya. Theo các nhà thiền định, tâm linh người ta cho rằng đá thạch anh tóc trắng giúp cân bằng, điều tiết năng lượng, sử tập trung cao độ.
  • Đá thạch anh tóc trắng còn hỗ trợ cho con người giảm stress, mệt mỏi, các bệnh về hệ tim mạch, hệ tiêu hóa.

Bệnh cạnh những công dụng và ý nghĩa mà đá thạch anh mang lại, khi lựa chọn đá thạch anh tóc trắng là khâu rất quan trọng. Vì khi lựa chọn đúng đá thạch anh tóc trắng tự nhiên nó sẽ trợ giúp về mọi mặt cho bạn. Còn ngược lại, chọn nhầm đá thạch anh giả sẽ chẳng có công dụng gì cả.

IMG_0557

vòng thạch anh tóc trắng

Chọn đá thạch anh tóc trắng:

  • Thường khi đi mua đá thạch anh bạn không biết đá giả hay thật, điều dễ nhận biết nhất là bạn hãy đặt viên đá vào lòng bàn tay và cảm nhận năng lượng, hơi mát tỏa ra từ đá thạch anh tóc trắng.
  • Thường thì những viên đá tự nhiên sẽ có hình thù khác nhau, không viên đá nào giống với viên đá nào.
  • Các sợ tóc nằm bên trong viên đá có hộ ánh lấp lánh rất tự nhiên, độ trong của viên đá thường tùy vào viên đá. Có những viên đá có độ trong đạt tới mức tuyệt đẹp, có viên đá chỉ đạt tới độ trong, sáng nhất định.
  • Bạn nên tìm mua những cửa hàng uy tín và chất lượng để mua hàng.
  • Để biết rõ bạn mua phải đá thật hay giả hay mang đá thạch anh tóc trắng đến các trung tâm kiểm định để có kết luận đúng nhất.

Khi tìm mua dòng đá thạch anh tài cửa hàng “ Đá Quý Vân Mây” bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như uy tín tại cửa hàng.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923