Ý nghĩa và Tác dụng của vòng tay đá thạch anh hồng

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng là loại đá biểu tượng cho sự ngọt ngào, tình yêu đối lứa chính vì vậy mà đá thạch anh hồng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Vòng đá thạch anh hồng sẽ phát ra năng lượng dương tích cực khi cùng hòa nhịp với cơ thể con người.

z1019024315748_a99568ab4407d9d70cbbe53971051312_compressed

Vòng tay đá thạch anh hồng có tác dụng rất tốt cho cơ thể con người:

  • Năng lượng mà đá thạch anh phát ra rất tốt cho sức khỏe con người như: giảm căng thẳng, mệt mỏi, điều hòa hệ tim mạch, hệ thần kinh. Làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể con người.
  • Vòng tay đá thạch anh hồng còn là cầu nối tình yêu giúp các cặp đôi, mối quan hệ vợ chồng được khăng kít, hạnh phúc bền lâu.
  • Khi đeo vòng tay đá thạch anh hồng trợ giúp cho công việc của bạn trở lên suôn sẻ, công danh tài lộc được thăng tiến.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lưu ý khi chọn những chiếc vòng thạch anh đúng với bản mệnh của mình để trợ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn.

IMG_1736

Đối với chiếc vòng tay đá thạch anh hồng thích hợp cho những người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ. Đặc biệt, người mệnh kim không thích hợp để đeo vòng đá thạch anh hồng, vì theo ngũ hàng tương sinh, tương khắc mệnh kim bị khắc với màu hồng, khi đeo sẽ mang lại những vận xấu đến với người thuộc mệnh kim.

Cách chọn vòng tay đá thạch anh hồng đẹp, chất lượng nhất

  • Chọn những vòng tay đá thạch anh hồng trước hết phải chuẩn tự nhiên 100% điều căn bản đó sẽ giúp trong khi đeo chúng mới có những tác dụng tốt nhất cho người sử dụng
  • Chọn lựa vòng tay đá thạch anh hồng phải có màu sắc đậm nhất cầm vào mát lạnh
  • Phải chọn chúng theo đúng mệnh mỗi người hợp với cung mệnh ngũ hành phong thủy
  • Số hạt lựa sao cho vào số đẹp nhất: Sinh – Lão – Bệnh – Tử
  • Hạt đá to nhỏ tùy thuộc vào nam đeo hay nữ đeo hoặc các bạn có cổ tay to hay bé khác nhau để làm sao đeo lên người có tính thẩm mỹ cao
  • Mua tai một cơ sở bất kỳ nào đó cũng phải có sự tư vấn chuẩn xác, có đầy đủ hóa đơn, thẻ bảo hành kèm theo.
  • Quý vị nếu đã chọn lựa được vòng tay đá thạch anh hồng như mong muốn thì mang về phải làm biện pháp thanh tẩy trước khi sử dụng bằng cách: Ngâm vòng trong dung dịch nước muối biển pha loãng trong vòng 3-4 tiếng đồng hồ, rồi sau đó vớt ra rửa sạch bằng nước tinh khiết rồi phơi ánh sáng 2-3 tiếng thì mới sử dụng.Quá trình này là thanh tẩy những năng lượng xấu bên trong vòng đá để nạp thêm năng lượng mới tốt hơn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây với nhiều mẫu mã chủng loại, kích thước vòng phù hợp với các bạn nam và nữ khác nhau.Với nhiều dạng vòng được charm bạc tinh tế sẽ tạo lên thẩm mỹ đẹp, giá trị đẹp nhất cho người sử dụng.

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923