Công dụng và ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh xanh

Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh là loại đá đứng hàng đầu mang lại nhiều tác dụng tâm linh, sức khỏe và đời sống con người. Quả cầu đá thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Quả cầu đá thạch anh xanh là là một vật phẩm mang lại may mắn, sự bình an  và có ý nghĩa tốt đẹp trong việc học hành, tình duyên, cũng như kinh doanh.

Theo thuyết ngũ hành âm dương qủa cầu thạch anh xanh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng tăng cường các khí lành, khí tốt, hạn chế khí độc, tà khí và chế ngự hung khí. Với những người Mệnh Mộc, mệnh Hỏa thì quả cầu đá thạch anh xanh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh
Quả cầu đá thạch anh xanh

Ý nghĩa: Người sử dụng quả cầu thạch anh màu xanh sẽ luôn gặp may mắn và tài lộc.

Tác dụng: tích tài, thu hút may mắn, tài lộc, tăng cường sự tự tin, xua đuổi tà ma.

Sử dụng quả cầu thạch anh xanh giúp người sở hữu kìm chế được cơn giận giữ lấy lại được cảm xúc cân bằng trong mọi chuyện, nên loại đá này thích hợp cho những người nóng tính và hay giận dữ.

Với những người có sức khỏe yếu có thể đặt cầu đá thạch anh xanh trong phòng ngủ để gia tăng thêm sự khỏe mạnh, cũng như điều hòa âm dương trong cơ thể.

Đặt quả cầu thạch anh xanh tại văn phòng, bàn làm việc có công dụng đem đến công danh sự nghiệp, vững mạnh về tài chính, khỏe mạnh và luôn bình an cho gia chủ. Muốn trẻ ham học và tập trung hơn bạn có thể đặt quả cầu tại bàn học của trẻ.

Quý khách có thể đặt quả cầu thạch xanh tại phòng khách bởi chúng khả năng trấn tà, trấn yểm, phòng ngừa tiểu nhân muốn hãm hại. Đồng thời đẩy hết mọi bệnh tật ra khỏi cơ thể, tăng cường lưu thông máu huyết, giảm áp lực và căng thẳng. Do vậy quả cầu đá thạch anh xanh được nhiều gia đình lựa chọn để cầu may mắn và bình an.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá thạch anh xanh tượng trưng cho đất trời tạo ra Dương khí, có năng lượng rất mạnh, xoa dịu những phiền muộn trong tâm trí, cho suy nghĩ thêm tích cực để vượt qua mọi thử thách. Cho cuộc sống thêm bền vững và hạnh phúc dài lâu.

Với những tác dụng to lớn của cầu đá thạch anh xanh bạn những người Mệnh Hỏa, mệnh Mộc hãy lựa chọn cho mình để được bình an cả năm. Hơn nữa, loại đá này cũng có giá thành khá hợp lý nên không khó để có thể sở hữu nó.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tất cả những chia sẻ  của Đá quý chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích về quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về THÁP VĂN XƯƠNG được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công!