Công dụng và ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu đá thạch anh nói chung là vật phẩm hay được sử dụng trong phong thủy nhằm mục đích cầu vận may và sức khỏe. Quả cầu đá thạch anh trắng là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ. Qủa cầu phong thủy đá thạch anh trắng là loại đá âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng là một trong những loại vòng mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Những ai muốn xua đuổi tà khí, hay nguồn năng lượng xấu có thể sử dụng cầu đá thạch anh trắng trong nhà. Đồng thời cầu đá này thu hút được tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Quả cầu thạch anh trắng là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ.

Quả cầu thạch anh trắng là biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra còn tăng cường sinh khí, kích hoạt năng lượng dương, chống tà khí.

Quả cầu thạch anh trắng là vật phẩm giàu năng lượng nên có tác dụng mạnh mẽ tăng cường trí nhớ, minh mẫn, khả năng sáng suốt hơn cho những ai theo đuổi việc học hành, nghiên cứu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng của quả cầu thạch anh trắng

Theo thuyết phong thủy thì quả cầu đá thạch anh trắng mang lại rất tác dụng tốt là cho người sử dụng về mặt sức khỏe, phong thủy và thậm chí là tốt cho cả luân xa thiền định.

Sử dụng quả cầu thạch anh trắng giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng và sẽ cảm nhận thấy tinh thần mình luôn thoải mái hơn.

Những người thường xuyên bị mất ngủ nếu sử dụng quả cầu thạch anh trắng trong phòng ngủ giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và chất lượng hơn.

Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi đang thiền tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.

Là viên đá của tình yêu, quả cầu thạch anh trắng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra và có giấc ngủ ngon hơn.

Đặt quả cầu thạch anh trắng ở bàn làm việc mang đến sự nhạy bén, mở rộng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Giúp công việc thêm thuận buồng xuôi gió và luôn gặp may mắn trong sự nghiệp.

Bạn muốn mở rộng các mối quan hệ trong xã hội quả cầu thạch anh trắng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, được nhiều người yêu mến hơn giữ vững các mối quan hệ tốt đẹp.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu thạch anh trắng được chia thành nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo khoảng không gian và vị trí đặt mà bạn chọn cầu phong thủy tương xứng nhé.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về CẦU BI ĐÁ (QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH) được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công!