Đá mắt hổ đa sắc hợp những mệnh nào? Mua ở đâu giá hợp lý?

Đá mắt hổ đa sắc hợp những mệnh nào? Mua ở đâu giá hợp lý?

List bài viết liên quan đá mắt hổ

CÓ BAO NHIÊU LOẠI ĐÁ MẮT HỔ HIỆN NAY?

ĐÁ MẮT HỔ CÓ NGUỒN GỐC Ở ĐÂU? TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐÁ MẮT HỔ CHUẨN TỰ NHIÊN

ĐÁ MẮT HỔ NÀO LÀ TỐT NHẤT? ỨNG DỤNG GÌ VÀO PHONG THỦY?

Đá mắt hổ luôn cuốn hút được ánh nhìn, cũng như là sở thích của rất nhiều người. chính vì vậy mà đá mắt hổ đa sắc được nhiều người tìm hiểu hơn. Nhất là muốn biết được đá mắt hổ đa sắc hợp với những mệnh nào, để biết thêm thông tin, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

phôi đá mắt hổ đa sắc

Những mệnh hợp với đá mắt hổ đa sắc

Để chúng ta có thể biết được đá mắt hổ đa sắc hợp với mệnh nào trước hết chúng ta cần thực hiện tìm hiểu một số thông tin sau đây. Đảm bảo cho việc cung mệnh có thể hợp với mệnh phong thủy.

Đá mắt hổ đa sắc sẽ có màu từ vàng đến đỏ nâu. Tức là dải màu này năm trong màu vàng chanh, vàng đậm, da cam, màu hồng, màu đỏ tươi, đỏ đậm,… đỏ nâu.

Vòng đá mắt hổ đa sắc

Đây là những màu thuộc vào mệnh thổ và mệnh hỏa, chính vì vậy sẽ có một số mệnh phù hợp với những màu sắc này sẽ có được yếu tố tương sinh đáng kể.

Những mệnh hợp với dải màu trên,

 Như mệnh thổ tượng trưng cho đất, hỏa tương sinh thổ, chính vì vậy sẽ tạo ra được sự tương tích phù hợp. Như người mệnh thổ có thể lấy màu vàng, hay màu đỏ cùng mệnh hỏa hoặc thổ.

Như mệnh mộc, với các màu như màu vàng, vàng nâu tượng trưng cho gỗ cho cây, nên sử dụng cho người mệnh mộc cũng khá phù hợp.

Như mệnh Hỏa Mộc sinh hỏa với người mệnh hỏa những màu sắc tượng trưng cho cây cối, hay màu đỏ sẽ mang lại được rất nhiều điều may mắn, cũng như phát tài phát lộc hơn.

Mua đá mắt hổ đa sắc ở đâu có giá thành hợp lý

Sản phẩm vòng đá mắt hổ

Với những người yêu thích đá đa sắc, thì việc cần tìm kiếm một địa chỉ bán đá đa sắc, sẽ vô cùng cần thiết và quan trọng. Nên bạn cần tìm hiểu địa chỉ một cách kỹ càng, đảm bảo có được sự chắc chắn. Một trong những địa chỉ cung cấp đá đa sắc chất lượng, tốt hiện nay, đồng thời có mức giá thành phải chăng.

Những địa chỉ đảm bảo cho việc mua đá mắt hổ đa sắc có giá hợp lý, thường là tại những cơ sở chuyên cung cấp đá quý. Hoặc những cơ sở cung cấp đá mắt hổ, và các loại trang sức đá quý. Những địa chỉ kinh doanh lớn, hoặc có thương hiệu từ lâu sẽ đảm bảo chất lượng cũng như mức giá thành tốt hơn hẳn.

===> Tham khảo: >>> Các loại vòng đá mắt hổ tự nhiên hợp mệnh <<<

Nên khi mua đá mắt hổ đa sắc, bạn hãy liên hệ tới các địa chỉ như vậy, để mua được sản phẩm. Tránh trường hợp phải bỏ ra một số tiền quá lớn, để thực hiện mua sản phẩm. Hay mua phải loại đá không đảm bảo được chất lượng đá của mình, mất thời gian và tốn kém tiền của.