Buồng tắm bằng đá thạch anh, cách hưởng thụ của giới siêu giàu

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, buồng tắm đá thạch anh là một trong những vật dụng đặc biệt xa lạ được rất ít người biết đến. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về “ thú vui “ xa xỉ của giới siêu giàu với những chiếc buồng tắm “ kì lạ “ này.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Buồng tắm đá thạch anh của giới siêu giàu

Giới siêu giàu trên thế giới luôn có những “ thú vui “ xa xỉ khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục. Một trong những “ trào lưu “ đang được giới siêu giàu đặc biệt quan tâm, yêu thích chính là việc sử dụng những chiếc buồng tắm bằng đá thạch anh. Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, những chiếc buồng tắm được tạo ra từ loại đá này thì rất ít người biết đến.

Đặc biệt, không phải ai cũng có thể trở thành chủ nhân của  một trong số những chiếc buồng tắm này. Để sở một chiếc buồng tắm này, số tiền mà bạn cần bỏ ra không dưới 23 tỷ. Một con số “ khổng lồ “ đối với thu nhập bình quân đầu người của đất nước ta. Ngược lại, bạn sẽ được sở hữu những “ tuyệt tác “ đương đại, với những chiếc buồng tắm vô cùng sang trọng, hiện đại và tiện nghi tưởng như chỉ có trong “ cổ tích “. Sự sang trọng, xa hoa của chúng khó mà có thể diễn tả được bằng lời trong một- hai câu nói. Những người thợ lành nghề phải sử dụng khoảng thời gian không dưới 1 năm để tạo ra những chiếc buồng tắm vô cùng xa hoa, sang trọng chỉ dành riengr cho giới siêu giàu này.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách vệ sinh đá thạch anh đúng cách

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm giúp vệ sinh đá thạch anh nói chung, buồng tắm được tạo ra từ đá thạch anh nói chung:

  1. Đối với đồ trang sức, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp chiếc vòng đeo tay của bạn luôn sáng và đẹp theo thời gian. Bạn có thể vệ sinh chúng bằng nhiều cách khác nhau như:
  • Sử dụng các dung dịch vệ sinh với thành phần an toàn, không gây kích ứng da như: dầu gội đầu, sữa rửa mặt, nước chanh hoặc dung dịch nước muối loãng. Dùng một chiếc khăn cotton, thấm nhẹ một trong những dung dịch này,để lau lên chiếc vòng tay của bạn.
  • Tới cửa hàng mà bạn mua đã mua trang sức đá thạch anh trước đó, để được vệ sinh sản phẩm và tư vấn tốt nhất.
  1. Vệ sinh bằng tinh dầu

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên vệ sinh bằng cách ngâm chiếc vòng tay của mình cùng những loại hoa cùng màu vòng. Bởi lẽ, tinh dầu có rất nhiều trong những cánh hoa. Đặc biệt, nguyên liệu của chúng hoàn toàn an toàn và thân thiện với thiên nhiên.

Hãy để daquyvanmay tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tác dụng đá thạch anh tự nhiên, cũng như những loại trang sức phong thủy chất lượng khác, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.