Đá Thạch anh vụn tím mua ở đâu? Có giá bao nhiêu?

Đá Thạch anh vụn tím có tác dụng gì? Có thể mua đá Thạch anh tím ở đâu? Giá cả là bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc trên.

Thạch anh tím là một trong những dòng đá quý hiếm bậc nhất trong họ thạch anh tự nhiên hiện nay. Chúng không có nhiều trên thị trường hiện nay vì vậy trước khi mua quý vị cần phải tìm hiểu thật kỹ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Thạch anh tím thường có nhiều tại các vùng đất ở Braxil, Bolivia,…Vì nơi đây với điều kiện tự nhiên về đất, khoáng sẽ tạo ra dạng đá này đẹp nhất hiện nay trên trái đất.

===>Click: Cách để nhận biết viên đá thạch anh tím chất lượng tự nhiên

Công dụng của đá Thạch anh vụn tím

===> Tham khảo: Đá thạch anh tím hợp tuổi nào? Mệnh nào?

+ Có tác dụng nâng cao năng lượng, nâng cao địa khí

Hiện nay, sử dụng đá Thạch anh vụn tím để rải nền nhà với tác dụng nâng cao năng lượng địa khí cho khu đất. Bởi đây là loại đá quý có năng lượng cao nhất sử dụng để trấn trạch. Mức năng lượng có đá Thạch anh tím tương đương với những nơi đất tốt.

Người ta thường sử dụng đá Thạch anh tím để rải dưới toàn bộ mặt sàn nhà để tạo nên mặt phẳng có năng lượng cao như đất có long mạnh hoặc tụ khí. Thông thường ít khi sử dụng 1 loại đá Thạch anh tím mà thường trộn lẫn nó với 4-6 màu khác.

Công dụng của đá Thạch anh tím

+ Có tác dụng trừ tà khí

Ngoài tác dụng nâng cao năng lượng thì sử dụng đá Thạch anh tím có có thể trừ tà khí, giúp bảo vệ gia đình bạn, tăng cường tuổi thọ.  Mang tới sức khỏe tốt cho tất cả thành viên trong gia đình. Bởi năng lượng mà đá Thạch anh tím mang lại có thể giải tỏa những căng thẳng, giúp tâm trí sáng suốt. Từ đó đẩy lùi những rủi ro bất ngờ hoặc do ma quỷ quấy nhiễu.

2 thời điểm thích hợp để rải đá Thạch anh tím xuống nền nhà đó là trước khi đổ móng và trước khi lát gạch ở tầng 1. Rải đá Thạch anh tím ở thời điểm trước khi lát gạch có nhiều ưu điểm cho nên được nhiều người lựa chọn.

Để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất, trước khi rải đá Thạch anh tím bạn nên rải lớp đá Thạch anh vụn thô toàn bộ mặt sàn. Sau đó rải đá Thạch anh tím vào tất cả góc nhà, cửa chính, nhà vệ sinh và gầm cầu thang trước khi lát gạch nền.

Mua đá Thạch anh vụn tím ở đâu?

Địa chỉ mua đá Thạch anh vụn màu tím

Một trong những yếu tố quan trọng giúp mang tới hiệu quả phong thủy khi rải đá Thạch anh vụn tím dưới nền nhà đó là bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán đá Thạch anh uy tín. Bạn phải chọn mua được dòng đá Thạch anh tự nhiên 100%.

Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để mua đá Thạch anh tím chất lượng cao. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá Thạch anh tự nhiên 100%, có kiểm định chất lượng rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi gồm có đá Thạch anh tím vụn thô và đá Thạch anh đã được đánh bóng.

Giá bán của đá Thạch anh vụn tím bao nhiêu

Giá bán của đá Thạch anh tím dạng vụn

Sản phẩm đá Thạch anh tím vụn của chúng tôi hiện đang được bán với giá khoảng 180.000 đồng/ kg. Sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dạng đá thạch anh tím mầm , hốc thạch anh tím, mảng tinh thể thạch anh tím và các tác phẩm chế tác từ dòng đá này.

Để mua đá Thạch anh vụn tím chất lượng, có giá cả cạnh tranh trên thị trường hãy tới ngay daquyvanmay.com.vn để được cầm nắm và cảm nhận những dạng đá thạch anh tím tự nhiên nhất hiện nay.